Tự tin trước biển
Các Website khác - 10/05/2005

Ngoài áo tắm và những vật dụng cần thiết khác, một số phụ trang nữa bạn rất cần rất cần sau khi tắm biển. Chúng sẽ mang lại vẻ duyên dáng và tự tin, thoải mái sải bước chân trên bờ cát vàng mịn. Đó là những chiếc khăn thời trang, áo khoác to kiểu sơ mi cùng tông màu với đồ tắm.

Soạn: AM 385315 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 385309 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 385311 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Thường sau khi tắm, bạn muốn nghịch cát, đi dạo bộ hay ăn món ăn biển thì những phụ trang vừa đề cập ở trên sẽ làm cho bạn thoải mái. Ở những bãi biển đẹp nổi tiếng thường luôn tập trung rất đông người, nhất là những ngày Hè, bạn có tự tin đi chăng nữa, đôi khi cũng sẽ hơi khó chịu khi có những cặp mắt tò mò nhìn theo bước chân của bạn. Do đó, những chiếc khăn thời trang, chiếc áo choàng lúc này sẽ phát huy tác dụng của nó: Vừa che được nắng, vừa rất thời trang nhưng không kém phần gợi cảm.

Bạn có thể tự thiết kế cho mình một kiểu như quấn khăn từ thắt lưng trở xuống tới mắt cá chân hay trên đầu gối một chút với những mẫu khăn mỏng vừa có hoa văn và màu sắc sẽ tăng phần quyến rũ cho bộ đồ tắm của bạn. Hay chiếc áo choàng kiểu sơ mi mang lại cho bạn một phong cách trẻ trung, năng động. Chỉ cần một chiếc khăn hay áo choàng bạn sẽ có rất nhiều kiểu thời trang trên biển trong mùa hè năm nay.

Netmode xin giới thiệu cùng bạn những kiểu “diện” trên bãi biển.