Xinh đẹp, mặn nồng Prada
Các Website khác - 18/04/2008
Sasha Pivovarova – siêu mẫu Nga có tên trong danh sách Top 18 chân dài hàng đầu thế giới, và với ánh mắt nhìn thẳng ấn tượng, khuôn mặt búp bê xinh đẹp, làn da hoàn hảo, trở thành người mẫu gắn bó với thương hiệu thời trang nổi tiếng Prada suốt 4 năm qua.

Đây là điều ngoại lệ, đặc biệt trong lịch sử của Prada, bởi chưa có gương mặt nổi tiếng, triển vọng nào ký hợp đồng quá 1 năm với hãng, vậy mà Sasha vẫn "mặn nồng" với người tình Prada qua 9 mùa thời trang thành công. Và mới đây Sasha góp mặt trong bộ sưu tập các mẫu túi, phụ kiện Xuân Hè 08 tươi tắn của Prada.

Trước khi trở thành người mẫu Sasha đã từng theo học tại đại học Mỹ thuật ở Matxcơva, và có lẽ điều đó giúp cô diễn xuất tốt hơn trước ống kính để hòa mình vào những "bức tranh" sắc màu của Prada. Ông Slimane – đại diện hãng Prada đã nhận xét về cô gái trẻ tài sắc vẹn toàn này: "Cô ấy thật thánh thiện, với mớ tóc vàng chải rối, dường như cô ấy không cần quá nhiều lớp phấn son để tỏa sáng. Xinh đẹp, tự nhiên và có hồn là những gì Sasha đã dành cho tặng cho Prada suốt 4 năm gắn bó".