Khi teengirl đòi..."yêu"
Các Website khác - 27/12/2008
Việc đòi nhu cầu thường chỉ thấy ở các "boy", nhưng hiện nay với quyết tâm "nam nữ bình đẳng" "girl" chủ động "đòi hỏi" khiến các "boy" lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười" vì chẳng biết xử trí ra sao.
Từ chối cũng khó

Anh chàng K (trường TH) tâm sự về câu chuyện tình yêu của mình với một cô nàng từng đi du học bên Mỹ về. Theo lời K kể thì nàng sống khá thoáng và thường hay hôn K giữa đám đông mà chẳng chút ngại ngần gì. Quen nhau gần 4 tháng, K chưa dám chủ động làm gì xa hơn một nụ hôn.

Một lần khi hai đứa đi du lịch xa thì nàng đòi làm "chuyện ấy” để thử cảm giác lạ! K khá bối rối vì lần đầu tiên K thấy một cô nàng yêu bạo như thế. Từ chối cũng khó mà nếu không làm theo thì nàng sẽ nghĩ có “vấn đề” nên K đành...chấp nhận.
 
Ảnh minh họa.

Cũng rơi vào tình cảnh tương tự như K là cậu bạn N (trường TP). N yêu một cô nàng ăn chơi thuộc loại VIP nhà ở quận 5 nên chuyện tình cảm của nàng cũng thoáng hơn những cô bạn khác. Nàng bảo muốn cùng N sống thử, vì tôn trọng tình yêu của nhau nên N từ chối và nghĩ là nàng chỉ thử mình, nhưng sau lần từ chối ấy thì nàng đòi...chia tay luôn vì cho rằng N là dân “hifi”, không có cảm giác với con gái!

Con trai khó xử

Bất cứ một anh chàng nào khi được đặt vào trường hợp này cũng sẽ thấy vô cùng khó xử vì chẳng có cách nào giải quyết cho thỏa đáng giữa hai bên. Từ chối thì bị bảo là có “vấn đề” này nọ, chấp nhận thì tình yêu sẽ mau chóng bị nhàm chán. Nhiều cậu con trai cứ vò đầu bứt tóc và than trời vì trót yêu một cô nàng sống buông thả như vậy.

Cậu học sinh D (trường PL) cho biết: ”Yêu nhau chỉ hơn 2 tuần thì em và nàng đã quan hệ. Việc quan hệ do nàng chủ động đề ra. Nàng giải bày rằng cuộc sống hiện đại là thế nên em cũng đành chiều theo ý nàng”....

Quan niệm sống hiện đại của riêng D và một số teengirl cho rằng con gái chủ động đòi hỏi là chuyện thường, nhưng liệu con trai có chấp nhận chuyện này? Anh chàng A (17 tuổi) cho biết ý kiến riêng của mình: “Em nghĩ khi con gái đòi hỏi, các bạn nam phải biết lý giải cho bạn nữ hiểu ở độ tuổi này chỉ nên chú tâm vào việc học, nên giữ ranh giới tình yêu để nó không bị đổ vỡ”...

Khảo sát 10 bạn trai và hỏi rằng nếu đặt trường hợp người yêu bạn chủ động đòi quan hệ thì sẽ xử trí thế nào? Đa phần đều chọn giải pháp không chấp nhận. Tuy nhiên, cũng có một vài cá nhân cho rằng con gái cũng như con trai, có quyền bình đẳng trong quan hệ.
 
Mỗi ý kiến đều có quan điểm khác nhau nhưng suy cho cùng trong việc này, các teengirl luôn là người phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Như cô bé H (trường B) phải nghỉ học ngang giữa lớp 12 vì có em bé với một anh chàng làm công nhân gần trường. Lần đó cũng do H chủ động đòi hỏi để giữ chân chàng mãi mãi, nào ngờ khi H có thai thì chàng cũng “quất ngựa truy phong”!

Theo Giadinhnet