Một thanh niên chạy theo hai cô gái để khoe "của quý" ngay giữa đường phố Hà Nội?
Kênh 14 - 27/04/2016
Theo chia sẻ của cô gái, cô đã chứng kiến một thanh niên đội mũ bảo hiểm đang điều khiển xe máy vẫn ngang nhiên "tự sướng" trên phố khiến không ít người hoảng sợ.

Ngày 26/4, trên mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một thanh niên biến thái đang thản nhiên khoe "của quý" ngay trên phố. Những bức ảnh được tài khoản có tên A.A. chia sẻ.

Một thanh niên chạy theo hai cô gái để khoe của quý ngay giữa đường phố Hà Nội? - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của A.A. trên mạng xã hội.

Status chia sẻ của A.A. như sau:

"Sợ quá! Nghe nhiều rồi mà hôm nay mới gặp phải. Hôm nay mình và con bạn đi chơi trên Hồ Gươm thì gặp phải một thành phần "bệnh hoạn" khủng khiếp tại thác nước bờ hồ. Nó đứng nhìn mấy chị em trẻ tuổi chụp ảnh ở đấy, mình và bạn mình ban đầu cũng không để ý lắm cho đến khi nó tiến xe lại đứng gần xe mình.

Sau khi phát hiện con bồ liền chở mình đi ngay thì nó đi theo hai đứa mình. Bám theo chúng mình khoảng 8-9 con phố, hai đứa phải đi lòng vòng hơn một tiếng đến đoạn Nguyễn Tri Phương thì con bồ rẽ vào ngõ số 9 thì mới cắt đuôi được thanh niên này. Hai đứa giả vờ cười nói chụp ảnh coi như không biết (chứ thật là sợ lắm) - có con bồ là tinh thần thép thôi. Hai đứa mình chỉ chụp lén lúc dừng đèn đỏ ở Tràng Thi để cảnh báo lại cho mọi người. Chỉ tiếc là không chụp được biển số xe của nó vì nó toàn đi sau còn dừng đèn đỏ thì đứng ngang sát xe mình rồi "tự sướng".

Dừng đèn đỏ bao nhiêu phố thế mà nó thì cứ phơi mời chào mà chẳng ai nói gì. Mình ngồi sau, mỗi lần nó dừng xe sát lại là lại rùng mình. Thật ra chúng mình đã nghĩ đến phương án hô hào kêu lên nhưng mà dừng bao nhiêu đèn đỏ mọi người chắc hẳn đã nhìn thấy nhưng không ai nói gì làm gì? Nó lại chưa đụng chạm gì tới mình mà hô hào lên nó cãi thì lại hớ".

Một thanh niên chạy theo hai cô gái để khoe của quý ngay giữa đường phố Hà Nội? - Ảnh 2.

Thanh niên được cho là có hành động "tự sướng" giữa phố - Nguồn:Facebook

Cùng với đoạn chia sẻ là những hình ảnh một thanh niên đội mũ bảo hiểm điều khiển xe máy, một tay "tự sướng" trước sự chứng kiến của những người cùng lưu thông trên đường ngay giữa ban ngày.

Chia sẻ với chúng tôi, A.A. cho biết đây là lần đầu tiên bạn gặp phải tình huống này. Hai bạn lúc ấy khá hoảng sợ. "Lúc đó chúng mình sợ lắm, bảo nhau phải bình tĩnh. Xung quanh có nhiều người chứng kiến hành động của tên biến thái nhưng không ai nói gì. Hai đứa đã cố gắng cắt đuôi tên biến thái mà hắn vẫn điều khiển xe máy chạy theo sau và tay vẫn không ngừng "tự sướng", bạn A.A. nói.

"Đến giờ, khi đã an toàn ở nhà mà mình vẫn thấy rùng mình khi nghĩ lại sự việc ấy. Mình chia sẻ lên mạng xã hội cũng mong mọi người chú ý hơn khi đi trên đường, tránh gặp phải những người bệnh hoạn như vậy. Nhất là những bạn nữ nếu có gặp phải thì nên bình tĩnh xử lí chứ đừng hoảng loạn", A.A. cho biết thêm.

Ngay sau khi được đăng tải, những dòng chia sẻ trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Cư dân mạng đã đồng loạt phê phán gay gắt hành vi đồi bại của thanh niên biến thái kia. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng rất có thể đây là một bức ảnh ghép.

"Thanh niên ăn mặc lịch sự như vậy sao lại có những hành động biến thái như vậy ở ngay ngoài đường. Làm chuyện này giữa ban ngày ban mặt thật khủng khiếp, bệnh hoạn đừng hỏi. Không thể hiểu nổi tại sao lại có người như thế", tài khoản E.H.T. viết.