Những cặp đôi "hờ" trong đêm Valentine
Các Website khác - 07/02/2009
Ngày Valentine mà alone thì không thể nào chịu được nên từ bây giờ nhiều Teen đã bày đủ mọi cách quơ đại cho mình một người...


  Từ lâu Valentine luôn là ngày đặc biệt để cho các đôi, các cặp tình nhân có thể tung tăng bên nhau. Tất nhiên Valentine's day chỉ đặc biệt dành cho những ai đã có đôi có cặp, nhưng đôi lúc cũng có rất nhiều Teens alone mặc cảm hoặc ấm ức khi đến ngày này thấy ai cũng cặp này cặp kia bên nhau dạo phố còn bản thân mình thì lại không. Thế là kế hoạch tác chiến với ngày Valentine's bắt đầu. Teens tìm đủ mọi cách tìm được bạn tình trong tích tắc miễn sao được đi chơi trọn ngày Valentine là Ok…
Giờ cao điểm để săn cá…!
 
Teens hiện đại nên hình thức câu cá cũng phải hiện đại. Từ việc nhắn tin từ các máy điện thoại di động cho đến các tin nhắn Y!H đều là lúc phát huy tác dụng truyền bá thông tin rộng rãi của nó. Một ngày Teens chúng mình có thể nhận từ 1 đến 5 hay 6 tin nhắn với nội dung: "Tuyễn Ox ( Bx) đi chơi Valentine  đây…" Thật khó nhận biết những người nhắn tin với nội dung như thế là người như thế nào mà có thể tùy tiện gửi tin nhắn rủ một người ở đâu đó la lắc xa lơ hẹn hò đi chơi.
 
Thông dụng nhất mà Teens cũng có thể dễ bắt gặp nhất khi chúng mình treo Blast blog, Status Yahoo, hoặc ở các Forum diễn đàn. Hình ảnh Teens bắt cá để thỏa mãn cơn thèm khát hoặc mặc cảm khi phải cô đơn trong các dịp lễ lộc, xuân về đã xuất hiện cách đây 3, 4 năm rồi mà chả thấy Teens nào lên tiếng hoặc phán đối. Mặc khác Teens chúng mình còn hưởng ứng nhiệt tình vì cứ nghĩ bạn ấy đùa cho vui nhưng có trời mới biết là mục đích của họ treo thật hay treo giả.
 
Hãy cẩn thận trước bất kỳ một lời mời nào đi chơi Valentine nhé! (Ảnh minh họa)
 

Khi cá đã dính mồi!

"Ấy ơi…! Valentine này cả 2 chúng mình đều alone nhỉ, buồn thật hay là tớ và ấy thử làm bạn của nhau đi chơi một đêm cho đỡ tủi thân - Ok tớ thì sao cũng được chứ ở nhà thấy ai cũng có cặp đi chơi càng thêm đau lòng…" Thế là một con cá đã sa lưới của anh chàng ngư dân thành thị. Nhiều Teens còn có các biện pháp táo bạo khác khiến người ngoài cuộc cũng phải tạo hình mắt O mồm A vì óc sáng tạo của các cô các chàng Teens Việt . Cách này tuy tốn khá nhiều thời gian chuẩn bị nhưng chắc chắn một điều rằng khi con mồi đã sa lưới thì đêm Valentine "hờ tình" ấy sẽ thành công mỹ mãn , ngọt ngào cứ như "thủ giả mà tình thật…". Cực công, tốn tiền trau chuốt bản thân cho thật xinh thật lộng lẫy để gây ấn tượng cho các chàng các nàng khi nhìn thấy mình, và rồi đi qua, đi lại ở những chỗ đông người, các tụ điểm vui chơi để mong có người bắt chuyện làm quen và mời đi chơi vào ngày lễ tình nhân.

Trò chơi vẫn là trò chơi và người "tình hờ" vẫn là người "tình hờ" không thua không kém món đồ hàng thân thiện, nhiều bạn khờ gái dễ dãi đến mức trao cả điều quý giá nhất cho một người vừa quen, và tất nhiên món nào xài rồi thì phải chán ngán thế là kết cục bi thảm hơn cả mong đợi: "Ok chia tay xa nhau nhé! You vui một đêm đủ rồi …". Lòng đau nhói tột cùng nhưng vì mình ngu nên đành chịu, bị lợi dụng ngay từ đầu mà không hề hay biết thì trách được ai.

Bắt cặp để làm trò cười…!
 
Nhiều đôi tình nhân hờ do mới quen nhau nên chẳng biết nói chuyện gì nhiều, bí đề tài thì chuyển sang ...hành động . Các cặp "tình nhân hờ" của chúng ta bày đủ trò chọc ghẹo những cặp khác đang trò chuyện tâm tình. Các cánh đồng hoang , khu nhà cao cấp , đường vắng vẻ hoặc quán café đèn mờ là nơi lựa chọn hàng đầu cho các cặp tình nhân bên nhau. "Teens hờ" nhà mình đến đây cũng giả dạng là một đôi một cặp tình tứ giữa chốn bồng lai tiên cảnh nhằm đánh sự chú ý và nghi ngờ của các người xung quanh. Con mắt "Teens hờ" chao đảm lựa cho mình một cặp mồi béo bở và giở trò. Lúc thì hú réo cứ như chốn không người, hoặc chọc ghẹo những cặp xung quanh, nhiều bạn còn xách cả máy chụp hình đi để chụp lén, với mục đích vui là chính.

Hiểm họa gần ngay trước mắt!

Tốt nhất là Teens hãy luôn đề phòng và cảnh giác những người hay rao tin xàm nhảm như thế trong ngày Valentine. Cũng không biết được là chuyện gì sẽ xảy ra  theo kiểu chơi qua đường như thế này. Teens chúng mình suy nghĩ nếu 1 đêm đi chơi 1 lần thì có gì mà thiệt thòi!?… Sai hoàn toàn đấy, nhìn người đừng nên nhìn bề ngoài vì vậy đôi lúc Teens chúng mình thường hay sa ngã và thất vọng khi kết thúc cuộc chơi đầy nguy hiểm ấy.
 Theo Kenh 14