Chúng tôi mong được sẻ chia
Các Website khác - 30/07/2004

Tôi là một trong những người không may rơi vào tình trạng mà báo chí và phim ảnh đang nói tới hiện nay. Đó là, đồng tính luyến ái (Gay).

 

Họ - những người Gay - hoàn toàn không có tội...

Vâng, Gay đâu phải là tội lỗi mà một bài viết đăng trên tờ báo C. về một anh chàng con nhà giầu ở Hà Nội. Đây là một sự không may và thực sự không ai muốn vậy. Ngay tôi đây, nhiều khi cũng không chấp nhận bản thân mình!

 

Theo tôi, giới Gay hiện nay cũng có hai mặt: Tốt và xấu, tiêu cực và tích cực! Về mặt tích cực chúng ta nên nhìn nhận một số nghệ sỹ Gay đã có những đóng góp mhất định cho nền văn học, nghệ thuật nước nhà (Đáng lưư ý là các ca sỹ). Còn mặt tiêu cực, theo tôi đó là những Gay con nhà giàu, đua đòi, ăn xài hoang phí. Họ lao vào những cuộc ăn chơi trụy lạc, thác loạn, phi văn hóa. Những số người Gay này chúng ta cần lên án mạnh mẽ! Là một người Gay, tôi cũng cảm thấy bức xúc trước những người cùng hoàn cảnh như mình nhưng lại có những hành động tiêu cực để xã hội đánh giá sai về tất cả những người đồng tính luyến ái!

 

Thưa các bạn! Bao nhiêu năm nay tôi phải giấu mình, sống trong đau khổ. Tôi rất mong mọi người hiểu được, thông cảm và chia sẻ với chúng tôi – những người trong “Thế giới không có đàn bà này”. Mặc dù là Gay, nhưng chúng tôi vẫn sống tốt. Do đó, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp đỡ những ai (Không bị bệnh) thoái ra khỏi tình trạng này vì đã chót sai lệch (Hoặc do tò mò) trong nhìn nhận giới tính của mình.

 

Trần Minh Hoan (Tp.HCM)