Bạn trong mắt mọi người
Các Website khác - 24/04/2006

Bạn rất tò mò không biết mọi người xem bạn là người như thế nào và bạn cũng chưa nhìn thấy những điểm mạnh của mình. Bạn có thể thử ngay để biết câu trả lời.  


Nhìn qua 5 biểu tượng dưới đây, nhắm mắt lại trong 10 giây rồi vẽ lại hình ảnh có ấn tượng với bạn nhất.

1. Nếu bạn chọn vòng tròn màu xanh lá cây: Bạn là người nhanh nhạy, có óc phán đoán và tài lãnh đạo. Đừng ngạc nhiên nếu trong hầu hết công việc, mọi người đều chọn bạn làm trưởng nhóm nhé, mà chính bạn cũng thích thú với vai trò đó còn gì. Thế nhưng, vì là một người khoái ôm đồm mọi công việc nên trong mắt bạn, mọi người ai cũng có thiếu sót. Chính vì tính độc đoán và luôn khoái khẳng định mình, đôi lúc sẽ khiến mọi người khó chịu về bạn. Chỉ cần bạn thay đổi cách nhìn về người khác một chút thôi, và lắng nghe những góp ý chân thành từ mọi người thì chắc chắn, khả năng lãnh đạo của bạn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Đâu có quá khó phải không?

2. Hình vuông xanh biển: Màu xanh da trời luôn trượng trưng cho sự bình yên và tin cậy. Bạn tính giản dị, dễ gần nên bạn luôn là một người bạn tốt bụng và lý tưởng trong mắt mọi người. Bạn cũng là một người có lập trường vững vàng đấy, đôi khi cũng hơi cứng đầu một chút. Nhưng không sao cả, những người bạn thật sự sẽ hiểu cho bạn mà.

3. Bạn chọn ngôi sao vàng: Không có gì đáng ngạc nhiên nếu bộ phim ưa thích của bạn lại là Mr Bean. Bạn hài hước, có khả năng "tám" hàng giờ liền vớibạn bè. Đương nhiên, bạn luôn là cây đinh trong những cuộc tụ tập vui chơi. Thật ra, bạn vẫn có những lúc chán nản và khó khăn nhưng lại luôn tìm cách giấu chúng đi vì bạn không muốn mọi người phải bận tâm về mình. Nhưng mà bạn bè để làm gì cơ chứ. Cứ thử tâm sự với ai đó xem, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

4. Một hình ngũ giác da cam: Xin chào Paris Hilton version 2. Rất chú ý đến vẻ ngoài của mình, khoái nổi bật là những đặc tính "trội" của bạn. Những nơi tụ tập linh đình có càng đông người luôn là những điểm đến yêu thích của bạn. Bạn còn là một cô nàng cực kỳ "nhạy" với thời trang, xu hướng và mốt nữa. Cũng tốt thôi nhưng cũng phải chú ý đến mọi người xung quanh một chút chứ nhỉ. Bạn có thể trở thành một công chúa nhưng điều đó không có nghĩa là những người còn lại đều là fan của bạn.

5. Viên kim cương đỏ: Một cô nàng khá kín tiếng nhưng lại sâu sắc đây mà. Đó chính là lý do rất nhiều người tin tưởng tìm đến bạn chia sẻ, tâm sự và tìm những khuyên cực kỳ hữu ích. Thế nhưng, bạn cũng là một cô nàng khá cả tin nên thỉnh thoảng cũng sẽ bị thất vọng bởi chính những điều bạn đang tin tưởng. Phải thật tỉnh táo khi quyết định bất cứ chuyện gì nhé.