Bật mí chuyện bầu bí của "sao"
Các Website khác - 22/09/2008

Nhận con nuôi chớp nhoáng, những cái bụng bầu được cho là giả…Chúng ta hãy tìm hiểu sự bí ẩn phía sau các con của sao.

Vì sao Tom CruiseNicole Kidman không có với nhau một mặt con ruột sau cả chục năm chung sống? Đó vẫn là một câu hỏi…được nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau vụ ly dị của họ năm 2001. Bản thân ngôi sao xứ kangoroo vẫn rất tha thiết có con ngay từ phút giây cô và Tom thành vợ chồng. Vậy mà chỉ đến khi ai đi đường nấy thì họ mới thực sự lên chức bố mẹ.

Từ chuyện con đẻ…

Nicole nuôi dưỡng khát khao làm mẹ từ lúc 17 tuổi nhưng phải 24 năm sau mơ ước đó mới trở thành sự thật

Tài tử của loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi chờ đến tận năm 2006 mới có con với Katia Holmes. Còn Nicole nuôi dưỡng khát khao làm mẹ từ lúc 17 tuổi nhưng phải 24 năm sau mơ ước đó mới trở thành sự thật. Tháng Bảy vừa rồi, cô và ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban chào đón bé gái Sunday Rose xinh đẹp

Vậy là lý do về sinh lý không thực sự là nguyên nhân. Rõ ràng cả Tom và Nicole đều không thuộc diện “vô sản” như người ta vẫn đồn bấy lâu nay. Nicole còn tiết lộ: “Hồi mới cưới, tôi từng một lần bị thai ngoài dạ con. Khoảng thời gian trước khi chúng tôi chia tay, tôi còn bị sảy thai nữa”.

Ngoài ra, giới tính của Tom cũng bi nghi ngờ vì sau ngần ấy năm anh không “nổ” được một “phát súng” cho ra hồn. Trước khi Nicole lâm bồn ,cô còn bị tin đồn là mang bầu giả và em gái cô mới là người thực sự mang nặng đẻ đau.

Tin đồn đò còn không bay xa bằng chuyện bầu bí của Katie Holmes. Sau khi chào đời ngày 18-4-2006, Suri “mất tích” suốt năm tháng trời khiến thiên hạ ngờ rằng bé là sản phẩm của trí tưởng tượng. Mãi đến khi Suri trình làng trên tạp chí Vanity Fair, người ta mới tin TomKat thực sự có con. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Từ chuyện huyết thống…

baubi2
Sau khi chào đời ngày 18-4-2006, Suri “mất tích” suốt năm tháng trời khiến thiên hạ ngờ rằng bé là sản phẩm của trí tưởng tượng

Mặc dù Suri có nhiều nét giống Tom nhưng không ít người nghi ngờ hai người chẳng phải bố con ruột. Andrew Morton, tác giả cuốn tiểu sử của Tom mang tựa đề Tom Cruise An Unauthorised Biography, đưa ra một giả thuyết khá thú vị, Suri là sản phẩm của quá trình thụ tinh nhân tạo từ “hạt giống đông lạnh” của L Ron Hubbard, cha để của Scientology đã mất cách đây 20 năm. Hoặc có tin bạn trai cũ của Katie Holmes, diễn viên Chris Klein, mới là cha đẻ của bé Suri.

Không chỉ một mình Tom mới bị đặt câu hỏi. Gốc tích những đứa con của Micheal Jackson cũng bị nghi vấn. Gần đây, người ta bắt đầu xôn xao chuyện Heath Ledger có con riêng trước khi gặp Michelle Williams. Khi tài tử bạc mệnh này 17 tuổi, anh đã có “trái ngọt” với một phụ nữ 27 tuổi. Tuy nhiên, mẹ cô bé từ chối tiết lộ danh tính và sự thật mặc cho việc sẽ không được hưởng một xu từ tài sản của Heath.

… đến chuyện con nuôi 

baubi4
Madonna cũng phải qua nhiều khâu thủ tục như người khác mới có được bé David

Với bất kỳ ai, việc nhận một đứa trẻ ngoại quốc làm con nuôi là quá trình tốn kém cả về thời gian lẫn tiền bạc. Thủ tục có thể mất hàng tháng, thậm chí hàng năm mới hoàn thành. Vậy mà dường như các ngôi sao của chúng ta có thể đi đường tắt. Liệu có phải danh tiếng và tài sản khổng lồ đã giúp họ có được tấm thẻ ưu tiên.

Theo sách của Morton, Tom và Nicole nộp hồ sơ xin nhận con nuôi hồi tháng 12-1992. Chỉ vài tuần sau, họ đã đón bé Isabella về nhà. Không may mắn như Tom và Nicole, Madonna vướng phải khá nhiều trở ngại khi xin nhận nuôi bé David Banda ở Malawi. Luật pháp địa phương chỉ cho người ngoại quốc nhận con nuôi với điều kiện đã sống ở đó ít nhất một năm.

Khi đề nghị bị từ chối, Madonna đã phải rời châu Phi mà không có bé David. Nhưng cô để lại 3.2 triệu đô la Mỹ làm từ thiện giúp trẻ em bị nhiễm HIV. Khoản tiền đó có thể khiến người ta phải cảm động. Nhưng theo Madonna, cô cũng phải qua nhiều khâu thủ tục như người khác mới có được bé David.

Còn theo ca sĩ Sheryl Crow, việc cô xin nuôi bé trai Wyatt hồi tháng Tư năm ngoái cũng không dễ dàng.

Cơn sốt sinh đôi

Jennifer Lopez, Nancy Crace, Marcia Gros…có một điểm chung: Họ đều là những bà mẹ từng sinh đôi. Rõ ràng sinh đôi đang thực sự là hiện tượng  của phụ nữ sau 30 tuổi ở Hollywood khiến người ta buộc phải nghi ngờ liệu có phải họ nhờ tới kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

Không chỉ Angelina mới “trúng số đúp”. Cơn sốt sinh đôi bắt đầu nóng từ năm 2004 khi “người đàn bà đẹp” Julia Roberts hạ sinh hai em bé Hazel Patricia và Phinnaeus Walter Moder ở tuổi 37. Cùng năm đó, thành viên nhóm Dixie Chicks, Martie Maguire, chào đón cặp song sinh Eva Ruth và Kathleen Emilie của mình ở tuổi 34.

Theo Thu Phương
TheGioiVanHoa