Brad Pitt: “Làm bố thật là khó”
Các Website khác - 07/12/2007
Diễn viên Brad Pitt

Brad Pitt nói: “Làm bố vừa rất khó khăn, vừa rất thích thú. Bạn phải biết cách dạy dỗ bọn trẻ thật nghiêm túc nhưng cũng phải rất nhẹ nhàng. Tôi rất lo lắng khi các con tôi bị cánh săn ảnh đeo bám hàng ngày. Tôi hi vọng thời gian tới sẽ có điều luật cấm chuyện này. Bọn trẻ nhà tôi tin rằng, khi ra đường nghĩa là sẽ bị chụp ảnh, tôi sợ là chúng sẽ nhìn cuộc sống méo mó…Bản thân tôi còn phải rất cố gắng mới chịu được áp lực của cuộc sống và sự nổi tiếng, huống gì là bọn trẻ”.

 

 Brangelina đưa Maddox đi học

 

Dù có ba con nuôi đến từ ba quốc gia khác nhau và một con đẻ nhưng theo Brad thì “bọn trẻ vẫn luôn là những anh chị em thân thiết và giữa chúng chẳng có khoảng cách nào. Bọn chúng chơi đùa với nhau, đôi khi cãi cọ và đánh nhau nhưng đứa trẻ nào chẳng vậy. Chúng tôi muốn có thêm thật nhiều con, chắc chắn là thế. Chúng tôi đủ khả năng nuôi dạy và bảo vệ các con của mình, vì thế chúng tôi muốn có một gia đình lớn”.

 

Brad chơi đùa với con gái Zahara 

 

Nói về Angelina Jolie, Brad Pitt cho biết: “Cô ấy là một bà mẹ cực kỳ tuyệt vời: Yêu thương con, tận tâm, hiểu biết và luôn chở che cho các con mình. Bọn trẻ thật may mắn khi có một người mẹ như Angelina”.

 

Brad Pitt bế bé Shiloh đi dạo 

 

Brad Pitt phủ nhận tin đồn là anh và Angelina Jolie thường xuyên cãi cọ và đánh nhau, Brad nói: “Chúng tôi có tranh luận nhưng chỉ vậy thôi, đó là chuyện mà nhà ai cũng có…”.

 

Cặp đôi hạnh phúc này vẫn muốn có thêm con. 

 

Vĩnh Ngọc

Theo PS