“Đừng chê Halle Berry béo!”
Các Website khác - 03/12/2007
Halle Berry - bà bầu thời trang và gợi cảm

Halle Berry đang mang thai ở tháng thứ 6 và cô sẽ làm mẹ vào tháng 3 tới. Người yêu cô, Gabriel Aubry cũng đang tích cực đọc các loại sách dành cho các ông bố bà mẹ trẻ.

 

Gabriel Aubry tiết lộ: “Tôi đã đọc rất nhiều loại sách trong 5 tháng nay. Tôi rất thích cuốn Family First và tôi khuyên rằng, nếu bạn sắp làm cha mẹ, hãy đọc cuốn này”.

 

Gabriel Aubry sắp làm bố 

 

Cách đây chừng một tháng, Gabriel Aubry cũng tiết lộ với tạp chí People rằng, giai đoạn này, anh rất cưng chiều Halle Berry, anh luôn mát - xa chân cho cô và mua cho cô tất cả những món ăn mà cô yêu cầu.

 

Gabriel Aubry tâm sự: “Tôi đã bắt đầu nói chuyện với baby của mình, tôi áp một cái ống nghe vào bụng Halle và nói chuyện với em bé…”.

 

Bà bầu Halle Berry rất xinh đẹp! 

 

Một bí quyết quan trọng mà Gabriel muốn chia sẻ với các ông bố tương lai, đó là đừng bao giờ nói với “bà bầu” của mình rằng: “trông em béo!”.

 

Halle Berry - ở tuổi 41 - lần đầu tiên cô được làm mẹ. Ngôi sao điện ảnh này trông vẫn rất nhẹ nhàng, duyên dáng và quyến rũ dù đang mang bầu rất to.

 

Halle từng tâm sự: “Tôi hi vọng, các bạn vẫn thấy tôi xinh đẹp khi mang bầu vì bản thân tôi thấy mình…cũng được. Thời gian vừa qua, mọi người hỏi tôi về chuyện “bầu bí” nhiều đến phát sợ!”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People