Nicole Kidman được dựng tượng
Các Website khác - 06/12/2007
Tượng sáp Nicole Kidman

Nicole Kidman từng giành 3 giải Quả Cầu Vàng và 1 giải Oscar trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Cô cũng là một trong những nữ diễn viên được trả cát sê cao nhất thế giới hiện nay (10-15 triệu đô la một phim), vì thế, cô hoàn toàn xứng đáng có mặt trong bảo tàng sáp danh tiếng Madam Tussauds.

 

 

 Tượng sáp Nicole Kidman

 

Nicole Kidman làm đám cưới với ca sỹ đồng hương Keith Urban từ năm 2006 và sau khi kết hôn, cô giảm bớt khối lượng công việc để có thể theo chồng đi biểu diễn. Trước đây, Nicole có thể nhận rất nhiều kịch bản phim nhưng giờ đây, chồng và gia đình là quan trọng nhất, cô chỉ nhận lời khi có kịch bản thật sự tâm đắc.

 

Nicole Kidman tâm sự: “Tôi thích di chuyển, khám phá những vùng đất mà tôi chưa bao giờ được biết. Tôi không chịu áp lực cuộc sống và cũng không sải bước trên thảm đỏ, tôi chỉ là một người vợ bình thường, theo chồng đi biểu diễn và trổ tài “nhiếp ảnh gia” mỗi khi hứng khởi”.

 

 Vợ chồng Nicole Kidman

 

Sắp tới đây, những người yêu mến Nicole Kidman sẽ được gặp lại cô trong một bộ phim có tên The Golden Compass. Trong phim, Nicole đóng cùng ngôi sao người Anh Daniel Craig.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade