'Chân dài' hội tụ Ninomaxx
Các Website khác - 20/10/2008

Tối (18/10), Ninomaxx đã khai trương cửa hàng Flagship đầu tiên của mình tại 14 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM. Rất nhiều người mẫu, ca sĩ và diễn viên đã đến chung vui.

Người mẫu - diễn viên Trần Vân Anh, sau khi thử sức với vai trò MC các chương trình "Thời trang & Cuộc sống", Thời sự "12 giờ"(HTV)... đã được Ninomaxx tin tưởng mời làm MC cho buổi khai trương cửa hàng Flagship của Ninomaxx. Trông Vân Anh có vẻ vui nhưng cũng đầy hồi hộp bởi khác với những lần trước, kỳ này, Vân Anh làm MC trước rất nhiều người mẫu đồng nghiệp: Bình Minh, Quang Thịnh, Chung Thục Uyên, Quang Hòa, Hoàng Điệp, Ái Châu, Trương Thị May, Hoàng Long, Trần Quý... và hơn 100 khách mời là các nhà thiết kế, phóng viên, đối tác của Ninomaxx.

Trần Vân Anh cung cấp: "Ra đời từ năm 1998, Ninomaxx là nhãn hiệu thời trang quen thuộc đối với các bạn trẻ Việt Nam. Hiện Ninomaxx đã có gần 70 cửa hàng bán lẻ khắp Việt Nam và cửa hàng Flagship là một điểm nhấn trong chiến lược tiếp thị mới của Ninomaxx".

Đến với cửa hàng với diện tích hơn 220 mét vuông và tọa lạc ngay trung tâm thành phố này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được ngắm và chọn mua những mẫu trang phục mới nhất, phong cách nhất của Ninomaxx. Các nhân viên tại cửa hàng Flagship không chỉ biết mỗi việc tính tiền khi khách mua hàng. Họ còn rất sẵn sàng tư vấn một cách nhiệt tình để khách có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất để thể hiện phong cách riêng của mình.

Nói cửa hàng Flagship là điểm nhấn trong tiếp thị mới nhất của Ninomaxx bởi vì thương hiệu này đang muốn khẳng định sự thay đổi và nâng tầm của mình lên đẳng cấp quốc tế. Theo dự kiến, trong tương lai không xa, Ninomaxx sẽ lấn sân sang những con đường thời trang quốc tế tại Singapore, Bangkok, Seoul, Hongkong, Tokyo, NewYork, Paris...

Dưới đây là một số hình ảnh, màn trình diễn trang phục Ninomaxx trong ngày khai trương Flagship do Zing ghi lại:

Tin, ảnh: Trương Quốc Phong