Châu Du Dân tái ngộ Từ Hy Viên bằng cảnh nóng?
Các Website khác - 05/02/2009

 Bức ảnh này khiến nhiều fan hâm mộ tình yêu của hai thần tượng Đài Loan và mong muốn họ sớm tái hợp phải giật mình.

Châu Du Dân và siêu mẫu Đài Loan Patina Lin trong cảnh nóng phim Anh hùng du côn

Thực ra đây là cảnh quay đầu tiên trong bộ phim truyền hình Black & White (Anh hùng du côn) mà Châu Du Dân đóng cùng siêu mẫu Đài Loan Patina Lin. Thế nhưng nếu như không có chú thích ảnh thì nhiều người sẽ lầm tưởng đó là Từ Hy Viên bởi Patina Lin có khuôn mặt nhỏ, chiếc cằm nhọn và đặc biệt là mái tóc đen dài rất giống với người yêu cũ của Châu Du Dân.

Trong phim, người mẫu xứ Đài vào vai con gái cảnh sát trưởng vừa bước sang tuổi 18 và tìm mọi cách có được 'lần đầu tiên' để chứng tỏ mình đã trưởng thành. Điều bất ngờ là anh chàng mà cô gái trẻ ân ái cùng lại là cấp dưới của mẹ cô (Châu Du Dân đóng) và chàng cảnh sát sau khi làm chuyện đó như ngồi trên đống lửa vì lo mất việc.

Châu Du Dân tái ngộ Từ Hy Viên bằng cảnh nóng?
Châu Du Dân vào vai cảnh sát trong phim

Theo lời bà Yu Xiao Hui - vợ đạo diễn phim lúc tuyển diễn viên cho vai diễn cô gái trẻ cá tính này, đã có hàng trăm người đẹp đến dự tuyển nhưng đạo diễn Cai muốn tìm một người có vóc dáng thanh mảnh giống như Từ Hy Viên. Với những tiêu chuẩn đó thì siêu mẫu Lin đã lọt vào 'tầm ngắm' và cô đã đảm nhận rất tốt vai diễn này.

Khi được hỏi vì sao không mời luôn Từ Hy Viên cho vai diễn này mà lại phải nhọc công tìm kiếm người thay thế, bà Yu Xiao Hui nói: "Như vậy có phải quá tàn nhẫn không? Thời điểm đó họ vừa mới chia tay và chắc chắn vẫn còn tình cảm với nhau. Chúng tôi thậm chí còn chưa nghĩ tới khả năng đó".

Châu Du Dân tái ngộ Từ Hy Viên bằng cảnh nóng?
Siễu mẫu Đài Loan Patina Lin

Mặc dù tháng 4 tới đây, Anh hùng du côn mới chính thức lên sóng truyền hình PTV nhưng ngay khi trailer phim tới nay đã thu hút khoảng 200.000 lượt người xem trên mạng Internet. Đây là một dấu hiệu tốt cho đạo diễn Cai bởi ông đã tự bỏ ra tới 80 triệu Đài tệ để đầu tư cho bộ phim này.

Theo Zing