Kim Khánh muốn làm mẹ nhưng vẫn phải chờ duyên
Các Website khác - 05/02/2009
Kim Khánh đã có những kế hoạch cụ thể cho sự trở lại với nghệ thuật trong năm 2009. Chị vừa nhận được kịch bản phim Công nghệ thời trang. Điều đáng nói ở đây là, “Có Chi Bảo đóng cùng, tôi mới tham gia”- Kim Khánh đang thuyết phục Chi Bảo “cặp đôi”!

Thêm một cặp đôi đẹp cho màn ảnh?

Sau nhiều năm vắng bóng trên phim trường, năm 2008, Kim Khánh quyết định trở lại màn ảnh với một vai diễn nhỏ trong phim Biển yêu thương. Sự trở lại tuy chỉ với một vai phụ nhỏ nhưng dường như đã thổi bùng lên niềm đam mê nghệ thuật vẫn âm ỉ cháy trong Kim Khánh. Năm 2009, Kim Khánh lên những kế hoạch cụ thể với cả điện ảnh và âm nhạc.

Đầu năm đã nhận được kịch bản phim dài 20 tập, Công nghệ thời trang của đạo diễn Đỗ Phú Hải (Hãng phim TFS), Kim Khánh đang “nghiền ngẫm” kịch bản. Phim chỉ có duy nhất 2 vai nữ. Nghe đạo diễn nói qua về vai diễn dành cho mình, Kim Khánh đã phần nào ưng ý. “Tôi luôn muốn chờ đợi những vai thật hay để làm. Vai nhàn nhạt giống nhau vừa đọc kịch bản đã thấy chán. Tôi không muốn sự xuất hiện của mình khiến khán giả thấy nhàm chán, “bội thực”. Yêu nghề nghĩa là phải có tự trọng với nghề. Tôi lựa chọn kịch bản rất kỹ, vai hay mới làm, vai hay mới cho mình hứng thú, mới khiến mình dồn sức hóa thân được. Kịch bản Công nghệ thời trang khá hay, nghe đạo diễn nói về nhân vật, tôi cũng thấy thích, nhưng tôi chưa đọc hết kịch bản. Phải đọc kỹ lưỡng và xem xét nhân vật kỹ lưỡng, hiện tại, tôi chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào cả”. 
 

Thêm một lý do khiến Kim Khánh chưa gật đầu với Công nghệ thời trang là vì, phim chưa tìm được diễn viên nam đóng cặp với nhân vật của Kim Khánh. Đạo diễn đang “nhắm” tới Chi Bảo. Kim Khánh cũng rất ưng ý với bạn diễn “An Đông” điển trai. Tuy nhiên, sau Cô gái xấu xí, Chi Bảo đang “chóng mặt” với showgame truyền hình và những lời mời đóng phim. Kim Khánh đã gọi điện thuyết phục Chi Bảo “Phải có Chi Bảo đóng cùng, tôi mới tham gia đấy!”. Cả hai diễn viên đều đang cân nhắc cho sự xuất hiện “sánh đôi” trong Công  nghệ thời trang, bấm máy năm 2009. 

Nhắc chuyện riêng, Kim Khánh vẫn cười: “Tôi đang yêu và đang hạnh phúc với tình yêu mình có. Đám cưới thì lại phải chờ duyên. Đến tuổi này cũng khát khao làm mẹ rồi, bản năng của phụ nữ mà. Tính tôi vốn yêu trẻ con. Gia đình tôi đông anh chị em, những 8 anh chị em lận, hầu hết đã lập gia đình, sinh con. Tôi rất đông cháu. Yêu trẻ lắm. Muốn có con nhưng không muốn làm mẹ một mình. Đành phải chờ duyên thôi. Từ đầu năm mới tới giờ vẫn chưa thấy ai cầu hôn mình cả (cười)! Nói chung, đến tuổi này, không sốt ruột nữa, thấy hạnh phúc, vui vẻ với những gì mình đang có là được. Đám cưới, mái ấm gia đình thực sự là duyên số, phải chờ thôi…”. 
 
 
Năm 2009, Kim Khánh dự định sẽ phát hành một album nhạc Pháp. Ý tưởng đang được xây dựng thành hình. “Năm 2008, tôi có thành lập một công ty tổ chức sự kiện nhưng do kinh tế khó khăn, lạm phát, nên chưa làm được gì nhiều. Bản thân vẫn say đắm với nghệ thuật, mặc dù điện ảnh và âm nhạc cũng đang… lạm phát, nhưng tôi sẽ trở lại. Trở lại với tất cả sự say đắm của mình”- Kim Khánh chia sẻ. 
 
Kim Khánh vẫn chờ duyên để kết hôn...!

Theo Dan Tri