Chương Tử Di từng muốn bỏ học để lấy chồng
Các Website khác - 02/12/2008

Chương Tử Di quyến rũ trên tạp chí Cosmopolitan, tháng 12/2008.

Thời gian gần đây, một số tờ báo lá cải của Trung Quốc xôn xao trước tin đồn, Chương Tử Di đang mang bầu và sẽ phải cưới sớm vào năm sau để “chạy bụng”. Nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc không lên tiếng mà giữ thái độ im lặng và phủ nhận thông tin này bằng cách tiếp tục “kiêu hãnh” bước đi trên đôi giày cao 8cm và “khoe” thân hình gọn gàng của mình trong những bộ cánh ôm lấy cơ thể. Năm tới, Chương Tử Di sẽ lên xe hoa với triệu phú Vivi Nevo sau gần 2 năm hẹn hò.

 

Tuy nhiên, Chương Tử Di không phủ nhận mong muốn làm mẹ trong chương trình trò chuyện với người hâm mộ trên kênh truyền hình CCTV của Trung Quốc: “Tôi là một fan cuồng nhiệt của tụi trẻ, tôi rất thích em bé. Tôi đã mong muốn làm mẹ khi mới là một thiếu nữ 17 tuổi”.

 

  Chương Tử Di không mang bầu!

 

Một trong những ngôi sao trẻ hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ thừa nhận, có những lúc, cô đã nghĩ tới chuyện bỏ học, bỏ dở sự nghiệp điện ảnh để… lập gia đình. “Tôi luôn nghĩ tới chuyện kết hôn và sinh em bé. Trong những năm đầu đại học, tôi phải sống với nhiều áp lực vì bị mất phương hướng, không biết nên làm gì. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ tới chuyện bỏ họ và kết hôn ngay lập tức”, Chương Tử Di nhớ lại những năm tháng khi mới là nữ sinh của mình.

 

Kế hoạch kết hôn sớm của cô bị “phá sản” hoàn toàn khi đạo diễn Trương Nghệ Mưu mời cô tham gia bộ phim nhựa The Road Home (Đường về nhà), năm 1999. Sau vai diễn đầu tiên và thành công rực rỡ này, Chương Tử Di mới tìm ra được niềm đam mê mới, đó là điện ảnh và quyết tâm học tập thật tốt rồi bước chân vào làng điện ảnh.

 

  Chương Tử Di từng nghĩ tới chuyện bỏ học, kết hôn sớm và làm mẹ

 

Cô lần lượt toả sáng qua một loạt các phim nhựa nổi tiếng khác như Ngoạ hổ tàng long, Giờ cao điểm 2Hồi ức của một geisha. Những bộ phim này đã giúp cô nổi tiếng tại nước ngoài và có thêm nhiều cơ hội lập nghiệp tại Hollywood. Sau gần 2 năm chủ yếu hoạt động và định cư tại Mỹ, cuối hè vừa rồi, Chương Tử Di đã trở về Trung Quốc để hoàn thành nốt vai diễn mới nhất của cô trong Mai Lan Phương.

 

Theo kế hoạch, bộ phim nhựa được đầu tư nhiều về tiền và của Mai Lan Phương sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc trong tháng 12 này. Nói về vai diễn mới của mình, Meng Xiaodong - người tình của nhà kinh kịch nổi tiếng Mai Lan Phương, Chương Tử Di tỏ ra rất tâm đắc: “Đây là nhân vật mà tôi thích nhất từ trước tới nay”.

 

Chương Tử Di và Lê Minh trong "Mai Lan Phương"

 

 

Tạo hình khá lạ mắt của Chương Tử Di trong "Mai Lan Phương"

 

“Meng là một phụ nữ nghị lực và tham vọng, nhưng cũng rất nữ tính. Bà đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng không bao giờ khuất phục. Bà có một tình yêu thật đẹp với Mai Lan Phương, một tình yêu mạnh mẽ và không toan tính. Tôi đang có ý định xây dựng một bộ phim điện ảnh về nhân vật này”, Chương Tử Di tiết lộ.

 

Chương Tử Di cũng tìm thấy ở nhân vật Meng Xiaodong những điểm giống với bản thân: “Tôi không phải là một người thích ca thán. Tôi nghĩ ai cũng có những vấn đề nhưng ca thán chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tốt nhất là hãy tập trung tìm cách giải quyết. Tôi thích chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc với bạn bè hơn là bắt họ phải nghe quá nhiều về những rắc rối và khó khăn của mình”.

 

 Chương Tử Di thích cuộc sống đơn giản và không ưa phàn nàn.

 

Xin giới thiệu trailer của bộ phim "Mai Lan Phương":

 

 

 

 

Chương Tử Di và Lê Minh xuất hiện trên tạp chí Cosmopolitan,

tháng 12/2008 để quảng cáo cho bộ phim nhựa "Mai Lan Phương"

 

 

 

 

Chương Tử Di trên tạp chí

Cosmopolitan (Trung Quốc), tháng 12/2008

 

Mi Vân