![]() |
Nhưng sự thực lại là cuối cùng bởi, nhiều ứng viên được đưa ra, Thiên Lý là người được lựa chọn, Thiên Lý có nhiều quyết tâm không?
Tôi nghĩ, “cuối cùng” hay “đầu tiên” chỉ là cảm giác một chút thôi, quan trọng là nhìn lại có cảm thấy mình xứng đáng hay không. Chính suy nghĩ này mới là điều thôi thúc cho phần quan trọng nhất, sự tự tin. Với tôi, sự xứng đáng quan trọng hơn tôi có được lựa chọn hay không và chọn lúc nào. Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam, ban tổ chức muốn tôi và Hoàng Yến cùng đi tập luyện với Thuỳ Lâm chuẩn bị cho cuộc thi HH Hoàn vũ Thế giới 2008 tại Việt Nam, đề phòng những sự cố nào đó xảy ra. Có thể ai đó dị nghị tôi đóng vai dự phòng của Thuỳ Lâm là không hay, nhưng đối với tôi không quan trọng, tôi học thêm nhiều kinh nghiệm cho mình và nó không thừa.
Thiên Lý có xét điểm mạnh và cả điểm yếu của mình khi quyết định nhận lời tham dự cuộc thi này? Xét cho cùng, nó sẽ mang lại điều gì cho cá nhân Thiên Lý bởi đã có ý kiến, nếu chúng ta không chọn được ứng viên tham dự cuộc thi HHTG năm nay cũng chẳng sao cả?
![]() |
Thiên Lý và các người đẹp tham dự cuộc thi HHTG 2008. |
Thiên Lý tin vào may mắn chứ?
![]() |
Và giờ, khi thực tế Thiên Lý đã là gương mặt đại diện nhan sắc quốc gia, điều đó tác động thế nào đến Thiên Lý?
Tôi nghĩ mình đã ở trong “hậu trường” của một cuộc thi quốc tế, có dịp đứng xa một chút để quan sát, vì vậy mà có một chút kinh nghiệm. Nhưng dù sao cũng chưa thật sự trải nghiệm.
▪ Chương Tử Di từng muốn bỏ học để lấy chồng (02/12/2008)
▪ Mai Phương Thúy nói chuyện AIDS trên ABC (02/12/2008)
▪ 10 người đẹp sáng giá nhất xứ Hàn (02/12/2008)
▪ Các “sao” Hollyoowd ủng hộ Obama bằng cách nào? (02/12/2008)
▪ Minh Thư thoát khỏi lốt “gái nhảy” để “Truy tìm dấu vết” (02/12/2008)
▪ Lại thêm một vụ tự vẫn xôn xao xứ Hàn (02/12/2008)
▪ Sao Hoa ngữ đua nhau lên lịch (02/12/2008)
▪ Siêu sao và những nụ cười phá huỷ dung nhan? (01/12/2008)
▪ 10 ngôi sao thần tượng thu nhập “khủng” nhất Đài Loan (01/12/2008)
▪ Miss Teen rộn rã khoe tài (01/12/2008)