Lại thêm một vụ tự vẫn xôn xao xứ Hàn
Các Website khác - 02/12/2008

 

Nam ca sĩ Lee Seo Hyun treo cổ tự vẫn, hôm 30/11.

Thi thể của Lee Seo Hyun được phát hiện tại một phòng thu ở YangJaeDong (Seoul) vào lúc 4 giờ 40 phút chiều 1/12. Nam ca sĩ này đã treo cổ tự vẫn trong phòng và bên cạnh thi thể của anh là bức thư tuyệt mệnh.

 

Từ bức thư tuyệt mệnh, cảnh sát cho biết, Lee Seo Hyun quyết định treo cổ tự vẫn hôm 30/11. Một thành viên của nhóm cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết: “Chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ nguyên nhân vụ việc này và sớm thông báo kết quả điều tra. Có khả năng đây là một vụ tự vẫn”.

 

Trong bức thư của mình, Lee trăng trối: “Tôi đã được gặp tất cả mọi người trước khi rời khỏi thế giới này. Tất cả các thành viên trong nhà thờ, bố mẹ của một đứa trẻ thiếu may mắn như tôi… Tôi rất tiếc vì đã khiến mọi người đau buồn”. Lee cũng mong mọi người trong gia đình và các thành viên trong nhà thờ tha thứ cho mình. Thi thể của Lee Seo Hyun hiện đang nằm trong nhà xác của bệnh viện Seoul.

 

Lee Seo Hyun (ngoài cùng bên trái)

với các thành viên trong nhóm M Street

 

Lee Seo Hyun là thành viên của nhóm nhạc 5 thành viên M Street, nhóm được thành lập từ năm 2004. Nhóm vừa phát hành đĩa đơn thứ hai mang tên Tension vào cuối năm ngoái, đĩa đơn này nhận được phản hồi khá tốt từ người hâm mộ.

 

Lee Seo Hyun là nghệ sĩ thứ năm của Hàn Quốc tự vẫn trong vòng 4 tháng trở lại đây. Sau cái chết đột ngột của nam diễn viên Ahn Jae Hwan và nữ diễn viên tài hoa bạc bệnh Choi Ji Shil hồi cuối tháng 9 và đầu tháng 10, làng giải trí Hàn Quốc “đau đớn” trước cái chết của ba nghệ sĩ trẻ là nữ diễn viên chuyển đổi giới Jang Chae Won, người mẫu Kim Ji Hoo và mới nhất là nam ca sĩ Lee Seon Hyun.

 

Mi Vân