Còn 6 ngày nữa là kết thúc bình chọn Giải Mai Vàng XI-2005
Các Website khác - 24/12/2005

Bạn đọc thân mến!

Từ ngày 5-12 đến ngày hôm nay (24-12-2005), qua 19 ngày tổ chức vòng bình chọn Giải Mai Vàng lần thứ XI - 2005, Báo Người Lao Động đã nhận được rất nhiều phiếu bình chọn của bạn đọc

ở TPHCM, các tỉnh, thành trong cả nước và cả kiều bào ở nước ngoài gởi phiếu về tham gia bình chọn tại Tòa soạn và bình chọn trên Báo Người Lao Động Điện tử, trong đó có nhiều bạn đọc là công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, Nhà máy Thủy điện Trị An... đã hào hứng tham gia cuộc bình chọn này.

Như vậy theo thể lệ, thời gian bình chọn Giải Mai Vàng XI - 2005 chỉ còn 6 ngày nữa là kết thúc việc nhận phiếu bình chọn (ngày 30-12- 2005) - bạn đọc ở xa sẽ căn cứ vào dấu của bưu điện.

Để việc bình chọn của bạn đọc đúng theo thể lệ, bạn đọc cần chú ý 3 điểm sau đây:

1. Khi ghi phiếu bình chọn bạn chỉ được chọn 1 trong 5 nghệ sĩ, chương trình mà mình yêu thích nhất ở mỗi hạng mục, bằng cách đánh dấu X vào ô vuông có sẵn kèm theo trên phiếu.

2. Phiếu chỉ được xét trúng thưởng khi bạn đọc bình chọn đầy đủ các hạng mục trên phiếu bình chọn.

3. Phiếu hợp lệ là phiếu có phần trả lời câu hỏi bắt buộc: Có bao nhiêu người tham gia bình chọn Giải Mai Vàng XI - 2005? ghi trên phiếu.

Như vậy, giải nhất trị giá 20 triệu đồng sẽ thuộc về bạn đọc nào bình chọn đúng nhất kết quả Giải Mai Vàng trong tất cả các hạng mục và dự đoán số người tham gia gần đúng nhất với con số bạn đọc tham gia bình chọn thực tế.

Ngoài giải nhất còn có 2 giải nhì (trị giá mỗi giải 10 triệu đồng), 4 giải ba (trị giá mỗi giải 5 triệu đồng) và 15 giải khuyến khích (mỗi giải trị giá 1 triệu đồng).

Xin nhắc lại, thời gian nhận phiếu bình chọn từ nay đến hết ngày 30-12-2005. Bạn đọc được quyền gởi phiếu bình chọn trực tiếp tại Báo Người Lao Động, 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 - TPHCM hoặc gởi qua bưu điện.

Chúc bạn đọc nhiều may mắn!

BAN TỔ CHỨC

Vì sao chúng tôi bình chọn họ?

Tôi không phải fan của bất kỳ ca sĩ nào nhưng tôi bị chất giọng và phong cách biểu diễn của hai ca sĩ Quang Dũng và Mỹ Tâm chinh phục. Mỹ Tâm luôn hừng hực nhiệt huyết mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Ngoài ra, cô còn sở hữu một giọng hát khỏe và rất khéo léo trong cách xử lý ca khúc. Trong khi đó, Quang Dũng lại luôn xuất hiện một cách nhẹ nhàng, lịch thiệp. Anh luôn tạo cảm giác an tâm cho khán giả. Tuy nhiên, ca sĩ thật sự tạo ấn tượng cho tôi là ca sĩ Tùng Dương. Nổi lên từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn, mặc dù rất thích những biểu hiện cùng giọng hát của anh nhưng tôi vẫn cho rằng, anh này khó có thể trụ được trên thị trường âm nhạc. Bởi sự chọn lựa dòng nhạc của anh phần nào đánh đố thị hiếu nghe nhạc của khán giả. Nhưng, với sự nỗ lực của mình, anh đã tìm được cho mình một chỗ đứng riêng. Theo tôi, anh là một nhân tố mới đáng được tôn vinh.

Trịnh Thị Mai Hoa (nhân viên Phòng Quản lý đô thị Q.5)

Tôi theo dõi rất nhiều vở diễn có sự tham gia của nghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy. Trong bất cứ vở diễn nào, chị cũng tạo ít nhiều ấn tượng với khán giả. Với vai diễn trong vở Huyền thoại Lee Kim Chi, chị tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ. Đây là một vai diễn rất thành công và xuất sắc của chị. Về phía nghệ sĩ nam, tôi đặc biệt ấn tượng với Thái Hòa. Diễn xuất của anh rất thật, khán giả có thể tìm được sự đồng cảm trong từng nhân vật mà anh thể hiện. Bên cạnh đó, tôi cũng cho rằng ca sĩ Thu Minh xứng đáng được nhận Giải Mai Vàng năm nay. Chị có giọng hát hay và xử lý kỹ thuật ca khúc tốt.

Trần Thị Diễm Thúy (sinh viên Khoa Kế toán Trường ĐH Kinh tế)

Trong khi nhiều ca sĩ khác chạy theo xu hướng thị hiếu của khán giả thì ca sĩ Quang Dũng vẫn trung thành với sự lựa chọn từ lúc anh khởi nghiệp: dòng nhạc trữ tình chậm, buồn. Theo tôi, đây là một sự lựa chọn rất khôn ngoan và đúng đắn. Bởi chất giọng của anh rất phù hợp với những ca khúc này. Trong khi đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương lại chinh phục khán giả bằng sự trẻ trung, sôi động của mình. Theo tôi, nghệ sĩ Cát Phượng cũng xứng đáng được tôn vinh. Diễn xuất của chị rất thật, gây cười một cách tự nhiên chứ không bị gượng ép như nhiều nghệ sĩ khác.

Nguyễn Duy Hùng (công nhân viên Công ty May thời trang Thiên Ngân Hà, Tân Kỳ Tân Quý)

T.Tr ghi