Diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm đã mang bầu 3 tháng
Các Website khác - 14/02/2009
 Tại buổi họp báo ngày hôm qua 13/2, diva Hồng Kông Trần Tuệ Lâm đã rạng rỡ thông báo với người hâm mộ và giới truyền thông rằng, cô đã mang bầu được 3 tháng và dự định sinh con vào mùa thu năm nay.

Trần Tuệ Lâm lên xe hoa với người bạn trai lâu năm Lưu Kiến Hạo và ngày 2/10 năm ngoái sau 16 năm hẹn hò. Sau đám cưới, Trần Tuệ Lâm vẫn bận rộn với công việc và dự định phát hành một album ca nhạc vào tháng 3 tới. Tuy nhiên, diva Hồng Kông vẫn khẳng định, cô sẵn sàng nghỉ việc nếu mang bầu.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua 13/2, Trần Tuệ Lâm vẫn ăn mặc như thường lệ vì cô không tăng cân đáng kể. Diva Hồng Kông mặc một chiếc váy trắng khá sành điệu, đi tất da chân và một đôi giày cao gót gợi cảm.
 
 
Trần Tuệ Lâm tại buổi họp báo hôm qua 13/2.

Nữ ca sĩ sắp lên chức mẹ Trần Tuệ Lâm cho biết, cô và chồng cô Lưu Kiến Hạo đều rất hạnh phúc khi biết tin hai người sắp lên chức bố mẹ. Trần Tuệ Lâm cho hay, vợ chồng cô phát hiện ra cô mang bầu vào Tết nguyên đán vừa rồi. “Lưu Kiến Hạo còn hồi hộp hơn tôi. Anh ấy rất hạnh phúc và sẵn sàng chạy đi mua đồ ăn cho tôi bất kỳ lúc nào tôi thèm”, diva Hồng Kông chia sẻ.

Trần Tuệ Lâm thổ lộ, cô không quan tâm, em bé trong bụng là con trai hay con gái bởi cả hai vợ chồng cô đều tin rằng “con cái là quà tặng từ Chúa”. Hiện tại, vì đang bận rộn chuẩn bị cho album sắp phát hành nên Trần Tuệ Lâm chưa có thời gian mua sắm đồ cho con đứa con trong bụng. Thời gian này, Trần Tuệ Lâm vẫn miệt mài thu âm album mới, quay quảng cáo…
 

Trần Tuệ Lâm phát hiện ra cô mang bầu vào Tết nguyên đán vừa rồi.
 
Trần Tuệ Lâm và Lưu Kiến Hạo sẽ lên chức bố mẹ vào mùa thu tới.
Theo Dân trí