Quang Dũng, Thanh Thúy mong mỗi ngày đều là Valentine
Các Website khác - 14/02/2009
 Trong không khí vẫn còn xuân, ngày Tình yêu đến càng làm ấm áp những đôi lứa yêu nhau. Không chỉ những người yêu nhau mới hồi hộp đợi ngày này mà những đôi vợ chồng cũng mong mỗi ngày đều là ngày Tình yêu

Ca sĩ Quang Dũng từng đón Valentine trong bệnh viện

Năm nay anh có kế hoạch đặc biệt gì cho ngày Valentine?

Năm nay là năm có ngày Valentine thứ ba của chúng tôi. Lần thứ nhất hai đứa đã có những kỷ niệm ngọt ngào khó quên. Lần thứ hai thì chúng tôi cùng đón Valentine trong bệnh viện vì Jennifer Phạm sinh bé An Nam vào ngày 13/2, hôm đó tôi chỉ biết mua một món quà tặng cô ấy trong bệnh viện.

Ngày Tình yêu lần thứ 3 của đời sống vợ chồng,  Quang Dũng - Jennifer Phạm có bé An Nam

Lần thứ ba này gia đình tôi đi Thái Lan trong 4 ngày, từ chiều 13/2 đến 16/2, sau đó chúng tôi về lại Việt Nam chuẩn bị cho live show của tôi và Hồng Nhung đêm 28/2.

Cảm xúc của anh trong ngày này như thế nào?

Cảm xúc đặc biệt lắm, tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà tất cả người đang sống hạnh phúc bên người mình yêu thương đều mong mỗi ngày đều là ngày Valentine.

Gia đình ca sĩ Quang Dũng

Ngày Valentine lúc còn độc thân với bây giờ với anh có gì khác nhau?

Khác nhiều lắm. Lúc còn độc thân, ngày này là ngày lãng mạn của tình yêu với những cảm xúc bay bổng. Còn bây giờ là một cảm xúc vô cùng đặc biệt, tôi thấy từ khi có gia đình, ngày Valentine làm tôi cảm nhận ý nghĩa trọn vẹn của tình yêu và hạnh phúc gia đình hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi bên mình luôn có một hậu phương vững chắc. Bé An Nam và Jennifer Phạm luôn chiếm hết tâm trí tôi.

Vợ con tiếp thêm sức mạnh làm tiếng hát Quang Dũng đầy đặn hơn

Diễn viên Thanh Thúy:

Theo vẻ bề ngoài của Đức Thịnh, nhiều người đồn đoán rằng Thịnh là người hơi… khô khan, nhưng vì tình yêu với Thanh Thúy, Thịnh dám chở… cả xe hoa đến tặng người vợ yêu?

Ai cũng nói anh Thịnh khó tính, nhìn khô khan nhưng anh ấy rất tình cảm.

Chở cả xe hoa đến tặng vợ không phải anh ấy không dám làm nhưng anh Thịnh sẽ không làm thế. Chúng tôi lãng mạn ở mức độ vừa đủ thôi, lãng mạn cỡ đó thì quá rồi. (cười)

Tôi thích món quà thiết thực hơn. Chẳng hạn tôi cần một đôi giày mới để đóng phim thì tôi nói điều này với anh Thịnh, anh ấy sẽ đi mua tặng tôi ngay. Ngược lại anh ấy cần gì tôi cũng mua tặng anh ấy ngay. Nói chung là quà thiết thực chứ không cần phải là quà đắt tiền.

Vợ chồng diễn viên Đức Thịnh - Thanh Thúy. Ảnh: Phạm Hoài Nam

Năm đầu tiên trong cuộc sống vợ chồng, hai người mong chờ điều gì vào ngày 14/2?

Chúng tôi cưới nhau từ tháng 5/2008, tính đến nay cũng được 9 tháng. Valentine này là valentine đầu tiên. Anh Thịnh có nói mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương nhưng tôi thấy không cần thiết vì hai vợ chồng còn phải dành dụm tiền để lo cho tương lai.

Thật ra tôi không có nhu cầu mang trang sức, ngày đám hỏi anh ấy đã tặng một chiếc, sinh nhật tôi cũng tặng một chiếc nữa, bây giờ mua thêm tôi thấy không nên. Tôi dặn anh ấy tặng tôi một cành hoa hồng cũng được (cười).

Theo Thanh Thúy, so với thời yêu nhau thì ngày Tình yêu khi đã là vợ chồng có quan trọng trong cuộc sống hôn nhân không?

Tôi thấy cực kỳ quan trọng, quan trọng hơn cả lúc yêu nhau. Khi còn là người yêu mình có thể dễ dàng bày tỏ tình cảm, hành động cũng lãng mạn hơn. Nhưng khi là vợ chồng, bước vào đời sống thực tế rồi, sự lãng mạn vẫn còn nhưng sẽ giảm đi.

Cả hai luôn ý thức vun vén hạnh phúc vợ chồng. Ảnh: Hải Đông

Nếu những cặp vợ chồng thường ngày không có thời gian hoặc không biết “hâm nóng” tình cảm thì ngày Tình yêu là dịp để vợ chồng cùng nhau bày tỏ tình cảm. Tôi nghĩ khi đã là vợ chồng thì tình cảm cần phải được gìn giữ, vun vén hơn cả thời yêu nhau.

Nếu có điều ước cho người mình yêu thương thì Thanh Thúy sẽ ước điều gì?

Tôi muốn mình có thể làm bất kỳ chuyện gì trong khả năng để hỗ trợ cho anh Thịnh trong mọi việc. Tôi có thể lùi lại phía sau để anh ấy thăng tiến trong công việc.

Tôi nghĩ đó không chỉ là mong muốn của tôi mà cả anh ấy cũng mong muốn làm tất cả vì tôi. Điều gì tôi thích anh ấy luôn ủng hộ chứ không phải sợ vợ hơn mình. Nói chung là khi tôi vui thì anh ấy vui và ngược lại. Cả hai đứa luôn vì nhau.

Thanh Thúy vào vai bé Bì trong vở "Cánh đồng gió " do Đức Thịnh đạo diễn. Cô luôn mong muốn được hỗ trợ và chia sẻ công việc với chồng.

Trong cuộc sống vợ chồng, theo Thanh Thúy thì có cách nào để tình yêu lúc nào cũng mới mẻ và say nồng như thuở còn yêu nhau mà không cần phải có ngày Tình yêu?

Chúng tôi luôn quan tâm đến nhau, lịch trình mỗi ngày của nhau đều thuộc lòng. Công việc hai đứa khác nhau, mạnh vợ vợ đi, mạnh chồng chồng đi nhưng mỗi ngày, tôi và anh ấy đều siêng gửi tin nhắn cho nhau. Nhiều lúc thấy cũng “sến” nhưng cả hai chúng tôi đều vui vì không còn sự xa cách.

Nếu muốn quan tâm thì rất nhiều cách để quan tâm, chỉ cần mình có ý thức vun vén và phát triển tình cảm vợ chồng.

Thời gian này anh Thịnh hay đi xa làm chương trình Love bus, có khi anh ấy đi tận Bắc gần cả tháng. Nếu mỗi ngày gọi điện chỉ để hỏi anh ăn cơm chưa, anh đang làm gì thì… hết chuyện nên tôi hay hỏi các thành viên trong đoàn, đến nỗi tôi biết từng thành viên. Nhờ vậy mà mỗi lần nói chuyện, vợ chồng tôi nói hoài không hết chuyện.

Nhiều người nói tại chúng tôi còn mới nên giống như cặp tình nhân nhưng tôi nghĩ khi cả hai vợ chồng cùng ý thức vun vén hạnh phúc thì mãi mãi tình yêu vợ chồng sẽ say nồng.

Ảnh: Hải Đông

Thanh Thúy có món quà tặng bất ngờ dành riêng cho ông xã không nhân ngày 14/2 không?

Anh Thịnh rất đơn giản, không “se sua”, cũng không xài nước hoa nên mấy ngày nay tôi nghĩ mãi vẫn chưa ra món quà ưng ý. Nhưng có lẽ hai vợ chồng chúng tôi cùng nhau đi ăn ở một nơi thật ngon, anh ấy vốn có tâm hồn ăn uống mà. (cười)

Theo VTC News