"Giải cứu Thần Chết" hứa hẹn doanh thu kỷ lục Tết Kỷ Sửu
Các Website khác - 17/01/2009
Vào ngày 15/1, ba bộ phim Tết cùng ra rạp để “Giải cứu” Mùa phim Tết 2009. Có thể nói chưa năm nào phim Việt Nam được khán giả trong nước nô nức chào đón như vậy.

Nói đến kỷ lục về lượng khán giả tới rạp đông nhất trong ngày đầu công chiếu không thể không nhắc đến "Giải cứu Thần Chết" của Hãng phim Thiên Ngân với 17.156 lượt khán giả tới rạp, hơn gấp 3 lần so với ngày đầu ra mắt bộ phim "Nụ hôn Thần Chết". "Giải cứu Thần Chết" hứa hẹn sẽ lập nên một kỷ lục doanh thu mới trong Tết 2009 này. 

"Giải cứu Thần Chết" đang nóng lên từng ngày khi lượng khán giả ngày càng lớn. Ngoài nội dung trẻ trung, hấp dẫn, yếu tố đang được người hâm mộ chờ đợi nhất đó chính là phần nhạc trong phim. Đây được xem là yếu tố quan trọng góp phần hút khách của "Giải cứu Thần Chết". 

Poster phim "Giải cứu thần chết"

Chị Trần Hoa Huyền Mai ở 165 Trúc Bạch chia sẻ: "Xem xong bộ phim này, tôi thấy mình trẻ trung hơn, yêu đời hơn. Nó khác xa với "Nụ hôn Thần Chết", vui hơn, gần gũi hơn… Tôi đưa cả nhà đi xem, mấy đứa nhỏ thích quá trời và ông xã tôi cũng mê luôn… Tết này sẽ đi coi lại lần nữa!" 

Còn khán giả Đỗ Hương Thanh ở 150 Nguyễn Khuyến thì hồ hởi: "Giải cứu Thần Chết" xoay quanh những mâu thuẫn nội tại của tuổi mới lớn. Tôi có đứa con gái vừa 18 tuổi. Coi xong bộ phim này, tôi thấy hiểu hơn về con mình. Bộ phim thật sự rất ý nghĩa!"

Theo Phununet