Hoàng Thùy Linh chia tay Nhật ký Vàng Anh
Các Website khác - 15/10/2007

22h tối nay 15/10, các diễn viên và ê kíp thực hiện sê-ri phim Nhật ký Vàng Anh sẽ tập họp bên nhau trong một chương trình trò chuyện cởi mở, thẳng thắn. Đó là lời chia tay của Hoàng Thùy Linh, diễn viên tâm điểm của vụ ồn ào những ngày vừa liên quan đến một clip sex, với phim Nhật ký Vàng Anh, đồng thời cũng là lời tạm biệt của bộ phim này với khán giả màn ảnh nhỏ.

 
Hình ảnh tại buổi trò chuyện sẽ phát sóng tối nay.
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đó là một cuộc trò chuyện cởi mở, thẳng thắn, để Thuỳ Linh được chính thức giãi bày tâm sự của mình với bạn bè, khán giả và những người hâm mộ đang ngóng chờ thông tin chính thức từ bạn ấy.

Những ngày qua quả là thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời cô bé vừa thổi nến mừng sinh nhật tuổi 19 này. Buồn, tủi thân và nặng đầu suy nghĩ, vậy nhưng Thuỳ Linh vẫn đứng vững, khoẻ mạnh và chẳng có hành động dại dột nào như những lời đồn trôi nổi trên net mấy ngày qua.

Tối nay, bạn xem truyền hình sẽ gặp lại một Thuỳ Linh-Vàng Anh có lúc bật khóc vì "ở tuổi ấy, với Linh đó là một cú shock quá lớn" (lời mẹ của Linh) nhưng cũng thật dũng cảm đón nhận thách thức với lời tâm sự xuất phát từ trái tim mình: "Linh mong muốn được đi học bình thường, được gặp gỡ bạn bè và tiếp tục vào vai Vàng Anh. Thật là khó để nói lời chia tay lúc này. Nhưng đó chính là quyết định của Linh...". 

Cùng mạch cảm xúc, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: "Nhật ký Vàng Anh có thể kết thúc nhưng cô bé còn chuyện học tập, các mối quan hệ và cuộc sống rộng mở phía trước. Bạn hãy rộng lòng chia sẻ cùng với Thuỳ Linh". 

Buổi trò chuyện sẽ được phát sóng vào đúng khung giờ phát sóng Nhật ký Vàng Anh, và cũng trên kênh VTV3. Sau buổi trò chuyện này, phim Nhật ký Vàng Anh cũng sẽ chia tay khán giả.

Một số hình ảnh của buổi trò chuyện sẽ phát sóng tối nay:

 
 
 
(Theo Hoa Học Trò)