Không muốn bồ trẻ khổ vì mình
Các Website khác - 05/02/2009

Mặc dù đã cặp kè với nhau được hơn 2 năm nhưng 'lão làng' 72 tuổi Tạ Hiển vẫn kiên quyết không làm đám cưới với cô người tình Coco vì sợ không sống thọ để ở bên, chăm sóc nàng.


Tạ Hiển (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh trước buổi phỏng vấn. Ảnh: Sina.

Hôm đầu tuần, Tạ Hiển trả lời phỏng vấn báo chí đã cho biết, ông và người tình Coco hoàn toàn có thể làm đám cưới, và cả hai cũng rất muốn hợp thức hóa quan hệ, nhưng điều e ngại lớn nhất là vấn đề tuổi tác. Nam diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong tâm sự: "Tôi sợ mình không sống được đến 100 tuổi để ở bên cô ấy. Trước đây, mẹ tôi cũng đã sống tới 96 tuổi, nhưng mọi sinh hoạt như ăn uống, đi dạo... đều khó khăn lắm. Tôi không muốn làm đám cưới, ràng buộc Coco và khiến cô ấy khổ. Cô ấy còn quá trẻ".

Mặc kệ tuổi tác, đôi đũa lệch vẫn rất hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Phụ thân của Tạ Đình Phong quen biết và yêu người đẹp Thượng Hải Coco 23 tuổi vào năm 2007, hai người gắn như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau. Dù chênh lệch tới 46 tuổi nhưng Tạ Hiển vẫn tự tin khẳng định rằng trong tình yêu không có tuổi tác. "Cụ ông" thậm chí còn rất chiều chuộng bồ trẻ, thường xuyên dẫn nàng đi mua sắm, du lịch và rất chăm chỉ xách đồ cho nàng khi cả hai shopping.

Trong khi Tạ Hiển mải vui với tình mới thì vợ cũ của ông là Địch Ba Lạp lại dành thời gian cho con dâu Trương Bá Chi và cháu trai Lucas. Thời gian này, mẹ chồng nàng dâu thường xuyên gặp gỡ nhau, tâm trạng đều rất vui vẻ và hạnh phúc. Theo một số nguồn tin, Bá Chi đang mang thai đứa con thứ hai, vì thế mẹ chồng rất quan tâm tới sức khỏe của cô. Tuy vậy, khi phóng viên phỏng vấn Bá Chi về chuyện bầu bí thì cô chỉ cười mà không nói gì, còn Tạ Đình Phong một mực phủ nhận: "Vợ tôi không có thai".

Bá Chi bế bé Lucas đi ăn với bà nội. Cậu bé năm nay khoảng gần 3 tuổi, rất nghịch ngợm và đáng yêu. Ảnh: ON.

Trong khi mẹ và bà nói chuyện, Lucas nghịch ngợm ngó nghiêng khắp nơi. Ảnh: ON.

Mẹ chồng nàng dâu ra về.

Theo Ngoisao