Lộ băng sex Madonna?
Các Website khác - 23/07/2008

Madonna và A-Rod đang là trung tâm của một scandal băng sex.

Madonna từng xây dựng hình ảnh gắn liền với sex

Một tay quay phim tự nhận mình có đoạn băng nóng bỏng giữa Madonna và cầu thủ bóng chày A-Rod đang "quần nhau" trên ghế sofa. Gã này đang tìm cách bán đoạn băng sex này với giá 2 triệu đôla. Đoạn băng được quảng cáo là quay lén bằng một camera giấu trong căn hộ mà cặp tình nhân này dành cho việc vụng trộm. Căn hộ đó có chủ là bạn của tay quay phim.

A-Rod

Hiện tại, tên tuổi của gã quay phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng gã nhận rằng gã ghé thăm căn hộ và giấu một camera ở đó, hướng về phía ghế sofa và quay được cảnh sex cách đây 2 tháng.

Một luật sư trả lời tờ Daily Star rằng tội dính líu đến việc quay phim lén này là rất nặng. "Đoạn phim trước hết là vi phạm quyền riêng tư. Hơn nữa, anh ta không có được sự đồng ý của người bạn chủ nhà để lắp camera và ắt ẳn đã vào căn hộ để lắp camera mà không có sự chấp thuận của chủ. Thay vì kiếm được vài triệu đô, anh ta sẽ vào tù vài năm."

Luật sư của Madonna tuyên bố có biết về các lời đồn về đoạn băng sex nhưng từ chối bình luận.

Hiện tại, Madonna đang sắp xếp lại lịch diễn tour Sticky and Sweet để cô có thể tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim mới của chồng, đạo diễn Guy Richie, là phim RocknRolla và tiệc sinh nhật lần thứ 40 của anh vào ngày 10/9 tới.

CỔ Nguyệt