Mua bản quyền sách Chicken soup...
Các Website khác - 31/10/2005

TT (TP.HCM) - Công ty Trí Việt vừa ký hợp đồng mua bản quyền cuốn sách thứ 100: Chicken soup for the soul. Đây là cuốn sách của hai tác giả nổi tiếng người Mỹ: Jack Canfield và Mark Victor Hansen, tập hợp những câu chuyện hay và rất có ý nghĩa về cuộc sống được bạn đọc khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Sách đã đoạt giải thưởng ABBY (American Booksellers Book of the Year) - một giải thưởng danh tiếng được bình chọn bởi khách hàng của các hệ thống phát hành sách toàn nước Mỹ vào năm 1995.

Ngày 24-5-1998, Jack và Mark đã được ghi tên vào bộ sách kỷ lục thế giới Guinness là tác giả được yêu thích nhất có cùng lúc bảy tựa sách trong bộ Chicken soup for the soul được thời báo New York Times bình chọn là những sách bán chạy nhất. Sách được trình bày song ngữ, sẽ ra mắt bạn đọc vào tháng 11-2005 và tiếng Việt là ngôn ngữ thứ 38 được mua bản quyền.

Trong số 100 cuốn sách được công ty này mua bản quyền, có 36 cuốn về kinh nghiệm quản lý, kinh doanh, thương hiệu; 20 cuốn về cẩm nang sức khỏe gia đình; 10 cuốn sách học ngoại ngữ và hơn 30 cuốn về nghệ thuật sống đẹp, hạt giống tâm hồn.

P.L.