Ngày Phụ nữ VN, các nam nghệ sĩ làm gì?
Các Website khác - 21/10/2008

Cũng như những người đàn ông bình thường khác, những nam nghệ sĩ, dù bận bịu đến mấy, vẫn luôn nhớ và nghĩ đến một nửa của mình. Hãy cùng nghe họ chia sẻ về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ca sĩ Đan Trường: "Ngày hôm nay Trường đang đi quay clip ngoại cảnh để chuẩn bị cho liveshow Thập Đại Mỹ Nhân vào 29/11 tới đây nên rất bận.

Quay xong tối nay lại phải chạy về Bến Tre để diễn trong Lễ khánh thành cây cầu ở đây nên không thể về để chúc mừng mẹ và em gái được.

Nhà có 3 cô em gái thì một cô đang ở Mỹ, một cô đã lập gia đình và đang đi chơi, còn cô út thì ở nhà cùng mẹ.

Bạn gái thì không ở Việt Nam nên cũng phải dùng điện hoa và điện thoại thôi. Trường sẽ bù đắp cho những người phụ nữ của mình sau vậy.

Từ giờ đến liveshow, thời gian rất căng và Trường phải rất cố gắng để không làm lỡ việc gì. Người thân của nghệ sĩ thì luôn thiệt thòi như thế đấy (cười)".

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ: "Kasim đang tham gia bộ phim "Trò chơi diệt vong", một bộ phim của Đài TH Khánh Hòa do anh Vĩnh Khương làm đạo diễn. Bộ phim này sẽ tham gia LHP Quốc Gia nên Kasim rất hào hứng.

Hôm nay thì Kasim cũng chỉ nhắn tin chúc mừng các bạn nữ thôi. Bạn gái thì chưa có nên cũng không vấn đề gì lắm. Mẹ thì lúc nào cũng theo sát rồi, mỗi ngày đều là một ngày đặc biệt mà Kasim muốn dành tặng mẹ nên không có phân biệt ngày lễ hay ngày thường.

Qua đây cho Kasim được gửi lời chúc xinh đẹp, hạnh phúc đến các fans nữ của Kasim cũng như các mẹ, các chị, các bạn gái khắp nơi trên đất nước nhé!".

Ca sĩ Minh Quân: "Rất tiếc là ngày hôm nay Quân không được ở nhà để tự tay vào bếp nấu món gì đó cho mẹ mà chỉ có thể gọi điện để chúc mừng mẹ mà thôi. Quân đang ở TP.HCM để chụp hình cho album vol5 sẽ phát hành vào dịp cuối năm nên cũng khá bận.

Đêm qua, 19/10, Quân đã giành Huy chương Bạc thể loại nhạc nhẹ trong cuộc thi Giọng hát vàng Asean 2008. Hy vọng đây là món quà ý nghĩa nhất mà Quân có thể gửi tặng mẹ, bạn bè và các fans nữ của Quân".

Đạo diễn Lê Hoàng: "Thường thì những ngày lễ tôi thường ngồi ở nhà và viết lách gì đó là lành mạnh nhất. Thực ra ngày lễ cho chị em thì nhiều quá nhỉ, 8/3, 20/10, Valentine, sinh nhật...(Cười). Thế nên tốt nhất là ngày nào cũng "ngoan hiền", tử tế với phụ nữ chính là món quà lớn nhất dành cho họ rồi. Cứ gì phải là hoa hồng hay sô-cô-la".

Ngọc Đinh