Nghê Chấn rơi nước mắt ngày thành hôn
Các Website khác - 06/01/2009

Chiều mùng 5/1, người đẹp Châu Huệ Mẫn và tình nhân 20 năm đã chính thức nên vợ nên chồng. Xúc động nghẹn ngào, nhà văn Nghê Chấn rưng rưng nước mắt thề nguyền sẽ yêu vợ trọn đời trọn kiếp.

Chàng - nàng rạng ngời hạnh phúc sau những ngày sóng gió vì việc Nghê Chấn đi lăng nhăng. Ảnh: Sina.

Sau nhiều lần trục trặc, đôi uyên ương cuối cũng cũng quyết định làm đám cưới tại khu biệt thự riêng Kim San Hoa Viên của Châu Huệ Mẫn. Hôn lễ được tổ chức đơn giản, kín đáo với sự tham gia của người thân trong gia đình và khoảng 20 người bạn của cặp đôi như Cổ Cự Cơ, Cốc Tổ Lâm... Nghê Chấn hứa: "Chúng tôi đã chính thức nên vợ thành chồng. Tôi hứa sẽ yêu thương Huệ Mẫn cho đến hết đời này". Dù không cho ký giả tham dự cuộc vui nhưng đôi vợ chồng cũng gửi 3 tấm ảnh cưới, kèm theo lời thông báo "Chấp tử chi thủ, dữ tử giai lão", ngụ ý lúc tử sinh hay khi cách biệt thì vẫn mãi bên nhau.  

Cặp đôi cùng nhau ký vào giấy hôn ước. Ảnh: Sina.

Nhiều lần tha thứ cho Nghê Chấn, Châu Huệ Mẫn không giấu khỏi nghẹn ngào hạnh phúc khi tình yêu cuối cùng cũng đến bến. Sau khi nghe chồng thề nguyện, cô cũng rơi nước mắt vì xúc động.

Theo lời các paparazzi, Châu Huệ Mẫn không mặc váy cưới mà diện một chiếc váy sang trọng đính pha lê của Dorian Ho, giá khoảng 25.000 USD. Sau khi thề nguyện sẽ bên nhau trọn đời, cặp đôi cùng nhau ký vào giấy hôn ước và trao nhẫn cưới khoảng 516 USD. Sau nghi thức truyền thống, chàng nàng tay trong tay cắt bánh cưới ba tầng. Không giấu được xúc động, bà Nghê quay sang nói với người quản lý: "Gary, tôi rất hạnh phúc". Nghê Chấn cũng phụ họa: "Gary, cảm ơn sự hỗ trợ của anh".  

Theo một số nguồn tin, sau đám cưới đôi uyên ương sẽ đi Thái Lan trăng mật, tiện thể thăm con gái nuôi.

Sau 20 năm sóng gió, cặp đôi cuối cùng cũng nên vợ nên chồng. Ảnh: Sina.  

Không được vào trong nhưng các phóng viên vẫn kiên trì theo dõi khách mời ra vào.

Nơi tổ chức đám cưới. Ảnh: Sina.

Theo ngoisao