Người đẹp 15 tuổi đăng quang EML 2008
Các Website khác - 03/11/2008

Đêm chung kết Elite Model Look 2008 (EML) diễn ra hôm qua (1/11) tại Nhà hát Vương miện tại Sanya (Trung Quốc). Cô gái đến từ Bỉ Louise Maselis đã lên ngôi, trong khi đại diện của VN là Đinh Lan Phương không có tên trong top 25.
>> Lan Phương thân thiết với người đẹp Malaysia
>> Người đẹp Elite Model khám phá Hải Nam

Sau 10 ngày chuẩn bị căng thẳng, hơn 80 thí sinh đã bước vào đêm chung kết hoành tráng và đầy mầu sắc. BTC chấm top 25 thí sinh để từ đó chọn ra 3 gương mặt xuất sắc.

Louise Maselis nhận vương miện khi mới ở tuổi 15. Vị trí thứ hai thuộc về cô gái người Chilê là Josefina. Người đứng thứ ba là Fei Fei Sun đến từ Trung Quốc và đồng hạng với cô là miss Thụy Điển Tilda Persson.

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Elite Model Look lần thứ 25 này là Đinh Lan Phương nhưng cô đã không có tên trong top 25. Trong danh sách này, chỉ có thí sinh duy nhất Fei Fei Sun của Trung Quốc là người châu Á.

Trước đó, Lan Phương rất tự tin bởi đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu. Nhóm thi sinh của Phương có 10 người gồm 6 Trung Quốc, một Nhật Bản, một Thái Lan, một Malaysia và đại diện của Việt Nam.

Hình ảnh đêm chung kết EML 2008:

Các thí sinh lọt vào top 25 của EML 2008.
4 thí sinh đoạt giải của cuộc thi.
Người đẹp Louise Maselis bất ngờ khi đăng quang.
Louise Maselis năm nay mới 15 tuổi.

Thế Ngọc