Quá khứ kết hôn đồng giới của vợ Johnny Depp
Ngôi Sao - 30/05/2016
Theo tờ Mirror, trước khi làm vợ Johnny Depp, nữ diễn viên Amber Heard đã cưới nữ nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree.

Cô đào Amber Heard luôn công khai là người lưỡng giới (yêu cả nam và nữ) nhưng chưa bao giờ cô hé lộ chi tiết về cuộc tình đầu tiên với nhiếp ảnh gia Tasya Van Ree. Mới đây, tờ Mirror khẳng định rằng, Amber không chỉ hẹn hò với cô bạn Tasya mà thậm chí đã kết hôn và đổi họ thành Amber Van Ree.

qua-khu-ket-hon-dong-gioi-cua-vo-johnny-depp

Amber và Tasya Van Ree.

Tờ báo nước Anh đưa tin, họ đã nhìn thấy văn bản Amber và bạn gái ký nhận trở thành bạn đời của nhau vào tháng 3/2008. Amber đổi tên họ để chứng minh tình yêu và sự gắn kết sâu sắc của cô với Tasya. Khi đó ở bang California vẫn chưa cho phép hôn nhân đồng giới nên văn bản này cũng chưa mang tính pháp lý.

Nguồn tin cũng cho biết, năm 2011, Amber Heard và Tasya tổ chức lễ cưới tại New York, chỉ mời một vài người thân thiết. Cặp đôi đề nghị các khách mời giữ bí mật về hôn lễ. Khi đó, hôn nhân đồng giới đã được hợp thức hóa.

Sau một thời gian trục trặc, Amber Heard chia tay nữ nhiếp ảnh gia vào cuối năm 2012. Mối quan hệ mới với tài tử Johnny Depp được cho là nguyên nhân lớn ảnh hưởng tới quyết định chia tay của Amber. Năm 2013, nữ diễn viên công khai hẹn hò với "chàng cướp biển". Nhưng theo nguồn tin, Amber vẫn giữ họ của bạn gái cũ suốt một năm sau. Cho đến khi đính hôn với Johnny vào năm 2014, người đẹp mới đổi họ để có thể đăng ký kết hôn.

qua-khu-ket-hon-dong-gioi-cua-vo-johnny-depp-1

Amber Heard gặp gỡ Johnny Depp trên trường quay "Rum Diary" năm 2011, khi Amber vẫn đang ở bên người tình đồng giới còn Johnny đang chung sống với nữ diễn viên Vanessa Paradis.

Tờ Mirror cho hay, Amber Heard giữ tình bạn thân thiết với "vợ cũ" dù cô đã làm vợ của Johnny Depp. Tasya Van Ree trở thành chỗ dựa tinh thần cho Amber. Nữ nhiếp ảnh gia còn tặng Amber chú chó Pistol - con vật cưng mà nữ diễn viên Nội gián vô cùng yêu quý. Trong đơn tố cáo Johnny Depp bạo hành cuối tuần qua, Amber xin tòa lệnh cách ly "người chồng vũ phu" khỏi con chó cưng của cô để đảm bảo an toàn tính mạng cho nó.

Cuộc hôn nhân của Amber Heard và Johnny Depp chỉ kéo dài 15 tháng. Nữ diễn viên đệ đơn ly hôn hôm 23/5 và lý do được hé lộ là vì Amber không chịu được thói bạo hành của chồng. Vì bất đồng trong việc phân chia tài sản, vụ ly hôn của cặp sao sẽ diễn ra căng thẳng và phức tạp.

qua-khu-ket-hon-dong-gioi-cua-vo-johnny-depp-2

Amber Heard xuất hiện tại tòa hôm 27/5, tố cáo Johnny Depp hành hung và xin lệnh cách ly khỏi ngôi sao "Cướp biển vùng Caribbe".