Tân Hoa hậu Bản sắc Việt
Zing News - 08/08/2016
Sau đêm chung kết, cô gái 20 tuổi tung bộ ảnh mới cho thấy hình ảnh quyến rũ cũng như nhan sắc.

 

Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 1
Đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt 2016 diễn ra tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) gọi tên Trần Thị Thu Ngân đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Thí sinh nhận được phần thưởng 500 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị khác.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 2
Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, hiện cô đang theo học ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ. Trong đêm chung kết, Thu Ngân trả lời mạch lạc, điềm tĩnh so với 4 cô gái vòng ứng xử. Thí sinh nhận được câu hỏi: “Trong thời đại toàn cậu hóa, theo bạn có thấy cần giữ bản sắc văn hóa Việt nữa hay không, tại sao?”. Cô trả lời: “Bản sắc văn hóa là cốt lõi của một dân tộc, dù xưa hay nay thì bản sắc văn hóa là quan trọng nhất và chúng ta hội nhập chứ không hòa tan”.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 3
"Như mọi người đã thấy, tôi chỉ nhớ từ khóa, nhớ ý câu hỏi nên mới đọc sai. Bởi vì tôi đọc sách nhiều nên khả năng đọc lướt khá nhanh. Bản thân tôi cũng cảm thấy tiếc với sự cố đó", Thu Ngân giải thích lý do quên câu hỏi ở phần thi ứng xử.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 4
Trước đó, Thu Ngân bày tỏ ước mơ giúp một triệu người Việt Nam, trong đó có người nghèo, người già, trẻ nhỏ và cả những bạn thanh niên chưa định hướng được con đường tương lai. Khi đoạt danh hiệu hoa hậu, cô quyết định dùng 90% giải thưởng để làm từ thiện. 

 

Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 5
Trước đêm chung kết, Thu Ngân thực hiện bộ ảnh thời trang khoe nhan sắc rạng rỡ và lợi thế hình thể. Cô diện trang phục áo tắm một mảnh, bikini, đầm dạ hội, được chuẩn bị bởi nhà thiết kế Đỗ Long.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 6
Không chỉ được khen ngợi về gương mặt khả ái, ưa nhìn, Thu Ngân còn sở hữu chỉ số hình thể cân đối với số đo ba vòng là 87-59-92, cao 1,7 m.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 7
Vẻ rạng ngời của Thu Ngân. Cô cho biết sau khi đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt vẫn duy trì việc học và thực tập tại Thụy Sĩ.
Tan Hoa hau Ban sac Viet khoe duong cong goi cam hinh anh 8
"Đối với tôi, điều quan trọng nhất của một cô gái thời đại mới là trí tuệ và vẻ đẹp bên trong -  gọi là lòng nhân ái. Vẻ đẹp chỉ bền và tồn tại lâu dài với vẻ đẹp tri thức. Một cô gái đẹp mà không có tri thức sẽ bị mọi người quên lãng nhanh chóng", tân hoa hậu nêu quan điểm.