Trần Vân Anh và bí mật tình yêu
Các Website khác - 22/01/2009
 Cô nàng thủ vai Ngọc Diệp xấu tính và đáng ghét trong "Bỗng dưng muốn khóc" ngoài đời rất dễ thương và đẹp. Tình yêu của cô ngọt ngào hơn cả trong phim.

Tết năm nay, lần đầu tiên Vân Anh ăn tết ở Sài Gòn?

Đúng thế ạ, đây là năm đầu tiên ăn tết ở Sài Gòn. Mọi năm thì Vân Anh về Cần Thơ sum vầy với ba mẹ. Không hiểu sao, Tết năm nay Vân Anh thấy vui lạ thường. Có lẽ đây là năm đầu tiên Vân Anh thật sự có không khí gia đình của riêng mình, cảm giác khác hoàn toàn với tình cảm của đại gia đình bao năm qua.

Hai vợ chồng đã chuẩn bị những gì cho Tết rồi?

Hoa mai thì Vân Anh và ông xã "tận dụng" cây mai năm ngoái, tủ lạnh thì có chả lụa, lạp xưởng, vài loại mứt khoái khẩu. Mấy hôm nữa Vân Anh sẽ làm một nồi thịt kho hột vịt muối. Nghĩ tới là thấy thèm rồi! Chỉ đi chợ hoa xem và mua thêm cặp dưa hấu vàng nữa là đủ.

Thêm một điều đặc biệt, Tết năm nay Vân Anh sẽ mặc áo dài, mới đi may ở Thuận Việt. Anh Thuận nhìn nhìn, thấy Vân Anh hơi lạ, ừ thì lạ, vậy thì may áo dài cách điệu cho lạ luôn. Miễn là áo dài, không phải áo ngắn. (cười)

Tình yêu của kiều nữ Vân Anh nghe nói cũng lãng mạn chẳng kém gì trên phim?

Giây phút bất ngờ chính là vào Valentine năm 2007, anh ấy mời Vân Anh đi ăn một bữa tối lãng mạn và đột nhiên quỳ xuống cầu hôn. Lúc đó Vân Anh thật sự bối rối, lắng nghe từng câu và nhìn thẳng vào mắt anh ấy, sau đó chỉ còn biết là gật đầu là lựa chọn sáng suốt nhất. Giây phút ấy thật khó tả, anh ấy làm mình bất ngờ đến phát khóc vì hạnh phúc. Sau này, nơi anh ấy cầu hôn cũng chính là nơi hai tụi mình đã tổ chức đám cưới.

Lấy một người Việt nhưng sinh ra và lớn lên ở Canada, có khó khăn về sự khác biệt giữa hai nền văn hóa?

Khó khăn ban đầu là hai nền văn hóa khác nhau. Anh ấy sinh trưởng ở nước ngoài, quen kiểu thẳng thắn, nói sao hiểu vậy. Còn Vân Anh thì nhiều khi không nói nhưng lại hy vọng người ta hiểu, thế nên có vài lần hiểu lầm nhau. Sau đó, hai người ra quy định chung, chuyện gì cũng phải nói rõ ràng, thế là êm đẹp.


Vân Anh ngoài cùng bên phải cùng các DV trong "Bỗng dưng muốn khóc"

Ngoài làm người mẫu, MC, vai diễn Ngọc Diệp của Vân Anh trong "Bỗng dưng muốn khóc" được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất khen, bạn sẽ tiếp tục đóng phim chứ?

Trong năm mới, Vân Anh rất hy vọng được tham gia phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Nguyễn Quang Dũng. Vân Anh muốn có một vai hài hài hoặc vai gì cũng được, nôn nao lắm rồi đây!

Chúc Vân Anh có một năm mới đạt được mong muốn.

Theo Phununet