Ước nguyện của sao trong năm 2009
Các Website khác - 12/01/2009
  Ca sĩ Đoan Trang

Điều đáng nhớ nhất của tôi trong năm 2008 có lẽ là album “Âm bản” và giải thưởng top 10 ca sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2008.

Hiện nay, tôi đang thực hiện album hát tiếng Anh đầu tiên “The unmake-up” (không trang điểm) sẽ ra mắt vào tháng 2 tới, sau đó là một album Unplugged gồm các ca khúc mới nhất của tác giả trẻ đang được yêu mến.

Diễn viên Hòa Hiệp

Ước mơ của tôi trong năm 2009 là có một vai diễn hay trên sân khấu và cả phim nhựa. Một mong muốn nữa là được khán giả yêu quý, ủng hộ nhiều hơn. Ngoài ra. Album phim ca nhạc hài “Chuyện tình chàng mắt hí” sẽ được khán giả ủng hộ càng nhiều càng tốt vì số tiền thu được từ album này sẽ được dùng làm chi phí mổ mắt cho trẻ em nghèo, bất hạnh.

Nghệ sĩ Minh Béo

Trong năm mới 2009, tôi có rất nhiều dự định: Ra mắt album ca nhạc đầu tiên với chủ đề “Anh biết anh không đẹp trai” sau đó là chuyến lưu diễn tại Mỹ vào đầu tháng 3 và quay hài kịch lần hai cho trung tâm Blue tại Cali.

Tôi sẽ phát hành miễn phí cho chùa và phật tử DVD nhạc hài kịch “Mẹ là tất cả”, rồi thực hiện một bộ phim hài ngắn 60 phút kiểu Mr Bean với hình thức lạ và hài hước nhất. Cuối cùng, sẽ là một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát.

Phi Thanh Vân

Năm 2008 là một năm tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã cố gắng hết mình và gặt hái được nhiều thành công.

Tôi thật sự mơ ước năm 2009 sẽ là năm đạt nhiều thành công và nhiều may mắn như năm 2008. Cũng thật mong khán giả tiếp tục yêu mến tôi nhiều hơn nữa.

Trong năm 2009, tôi sẽ tiếp tục tham gia những dự án phim mới và đảm nhiệm vai trò MC cho chương trình “Con đường thời trang”. Ngoài ra, tôi sẽ ra một album nhạc dance.

Wanbi Tuấn Anh

Năm 2008 là năm đánh dấu sự khởi nguồn con đường ca hát của tôi. Thật vui khi một số ca khúc tôi thể hiện đã được các bạn rất yêu thích.

Trong năm 2009, tôi có nhiều dự định và ước mơ: Đó là tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trên con đường ca hát, cùng với êkíp của mình thực hiện một “Dự án bí mật”, hy vọng sẽ gây được bất ngờ cho khán giả. Ngoài ra, trong năm 2009, khán giả sẽ còn được thấy tôi trong vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình Áo cưới thiên đường.

Nhân dịp năm mới, tôi cũng cầu mong gia đình, bạn bè và tất cả khán giả có một năm giàu sức khỏe, tràn đầy may mắn, nhiều niềm vui và thành công.

Trương Quỳnh Anh

Trong năm 2008, với vai Ái My trong phim Một ngày không có em và phim Cuộc chiến hoa hồng tôi được nhiều yêu mến. Đây là một hạnh phúc rất lớn.

Bên cạnh đó, tôi cũng đã có ca khúc thu âm đầu tiên của mình, ca khúc Họa âm. Sắp tới tôi sẽ tập trung toàn bộ sức lực cho album đầu tiên của mình dự kiến sẽ phát hành vào tháng 3- 2009.

Ước mơ lớn nhất của tôi là khán giả sẽ ủng hộ cho tôi cho trong vai trò diễn viên cũng như vai trò ca sĩ.

Quách An An

Năm 2008, tôi đã tham gia một vai trong phim Trung úy và phát hành album Q.A. Trong năm 2009, tôi sẽ ra mắt một album song ca, một album dance. Rất mong khán giả sẽ đón nhận.

Tôi còn nhiều ước mơ khác trong năm mới như là có sức khỏe tốt để có thể làm tốt những điều mình thích, có thể tìm được một người đàn ông làm cho mình yêu. Giữa năm 2009, tôi cũng sẽ tham gia một dự án phim. Còn hiện tại, tôi đang xây dựng một hình ảnh nghệ sĩ quyến rũ và đa năng.

Theo Phununet