Vợ Alvin Chau trải lòng sau khi chồng bỏ theo bồ nhí
Ngôi Sao - 13/06/2016
Thương gia Trần Tuệ Linh lần đầu có những chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ.

Báo chí Hong Kong đưa tin, ngay sau khi chia tay vợ, Alvin Chau sang Anh cùng bồ nhí Liêu Bích Lệ. Cặp đôi hào hứng với cuộc sống mới và sửa soạn đón con trai thứ hai chào đời. Hiện tại, hai người cùng con gái nhỏ ở tại một chung cư cao cấp trong London. Paparazzi nhiều lần ghi lại cảnh Alvin đưa bồ đi mua sắm đồ dùng cho quý tử sắp sinh, hoặc ba người đi tiệc với nhau vui vẻ. Tối 11/6, hình ảnh Alvin cưng nựng con gái khi cả nhà đi ăn tối tại một nhà hàng ở London cũng được tờApple đăng tải và gây nhiều chú ý. 

Mặc dù nhiều tờ báo cho rằng Alvin và thương gia Trần Tuệ Linh đã ly dị, nhưng theo Apple Daily, thực chất về mặt pháp lý cặp đôi vẫn là vợ chồng do không tìm được nói chung trong việc chia tài sản, con cái. Cả hai vẫn đang trong giai đoạn ly thân, và phải hai năm nữa việc ly dị mới chính thức được tòa án xét xử. Trong khi đó, ngay khi dọn về chung sống, bồ nhí Liêu Bích Lệ và Alvin đã đi sắm nhẫn đôi. Bích Lệ được cho là cố ý đăng tải bức ảnh cô ngồi bên Alvin hạnh phúc để chọc tức vợ cũ của "tỷ phú sòng bài". 

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-sau-khi-chong-bo-theo-bo-nhi

Alvin Chau cưng nựng con gái trong một tiệm ăn ở London. Chấm dứt cuộc hôn nhân 13 năm với thương gia Trần Tuệ Linh, Alvin đang rất hạnh phúc với cuộc sống mới. 

Trong khi Alvin say sưa trong hạnh phúc bên bồ trẻ, vợ anh - Trần Tuệ Linh có những chia sẻ rất mạnh mẽ trên trang cá nhân hôm 12/6. Cô viết: "Cuộc sống là một hành trình rèn luyện, nếu không trải qua mưa gió, sẽ không bao giờ có thể trưởng thành được. Phải hòa mình rạng rỡ trong ánh nắng, phấn đấu kể cả trong gió mưa. Mỗi ngày tôi nói với mình, ngày hôm nay rất tốt, ngày mai sẽ còn tốt đẹp hơn". 

Hôn nhân 13 năm tan vỡ, Tuệ Linh từng đau khổ, thất vọng về chồng, nhưng hiện tại cô rất vững vàng. Bà mẹ hai con tâm sự: "Bất kể đêm trước có trải qua giông tố thế nào, sáng nay tỉnh dậy vẫn phải nỗ lực vươn lên. Không ai quan tâm bạn mất mát gì, không ai bận tâm bạn hạnh phúc ra sao, thế giới không vì sự khổ đau của riêng ai mà ngưng chuyển động. Bạn chỉ có thể cam chịu trong lòng hoặc cố gắng quên đi. Bất kể là yêu hay ghét, chỉ cần bạn nỗ lực hết mình và không nghĩ đó là ngày tận thế... ".  

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-sau-khi-chong-bo-theo-bo-nhi-1

Chồng bỏ theo bồ nhí, Trần Tuệ Linh tỏ thái độ mạnh mẽ sau khi hôn nhân tan vỡ. 

Những chia sẻ của Trần Tuệ Linh nhận được nhiều ủng hộ, động viên của bạn bè. Không ít người khuyên cô nên tự tin tìm đến tình yêu mới và đón nhận những gì xứng đáng thuộc về mình.