Xét xử lại vụ ảnh “nóng” Trần Quán Hy
Các Website khác - 23/02/2009
Hôm qua, nam diễn viên Trần Quán Hy đã từ Mỹ đến Canada để tham gia phiên toà xét xử vụ án liên quan tới scandal ảnh “nóng” gây xôn xao dư luận châu Á hồi năm 2008.

 

Phiên toà xét xử kín vụ án với sự có mặt của Trần Quán Hy khai mạc vào hôm nay, 23/2, tại Toà án tối cao ColombiaVancouver, Canada.

 

Hôm qua 22/2, Trần Quán Hy đã đặt chân tới Canada và tạm nghỉ ở khách sạn Richmond. Từ sân bay, Trần Quán Hy đi thẳng về khách sạn mà không hề lộ diện. Anh chỉ cử trợ lý ra ngoài mua một số đồ dùng cần thiết.
 
Trần Quán Hy đang có mặt tại Canada để tham dự
phiên toà xét xử vụ ảnh "nóng" hồi đầu năm 2008.

 

Tháng 7 năm ngoái, phiên toà xét xử người đàn ông phát hành 84 bức ảnh “nóng” của Trần Quán Hy cùng các nữ minh tinh Hồng Kông hồi tháng 2/2008, đã diễn ra tại Hồng Kông. Kết quả, người đàn ông mang tên Kwok Chun Wai này đã phải chịu mức án 2 năm tù giam và 2 năm án treo vì tội tuyên truyền hình ảnh trái phép.

 

Tuy nhiên, do cả Trần Quán Hy và các nữ minh tinh có liên quan đến vụ việc này đều vắng mặt trong phiên toà hồi tháng 7/2008, nên thẩm phán đã quyết định có thêm một phiên xét xử mới tại Vancouver, Canada với sự góp mặt của Trần Quán Hy. Nam diễn viên này được xem là nhân chứng quan trọng tại phiên toà.

 

Được biết, luật sư cùng các nhân chứng khác cũng sẽ có mặt tại Canada vào ngày hôm nay 23/2 để kịp tham dự phiên toà này. Theo dự kiến, phiên toà sẽ kéo dài khoảng 3 đến 5 ngày.
 

Phiên toà xét xử lại vụ ảnh "nóng" Trần Quán Hy
sẽ kéo dài khoảng 3-5 ngày.

 

Theo Dan Tri