Courtney bị đưa đi phục hồi nhân phẩm
Các Website khác - 21/08/2005

(VietNamNet) - Courtney Love  vừa bị đưa đi trại phục hồi nhân phẩm khi một vị thẩm phán thông báo rằng cô đã dùng thuốc phiện trong khi đang thi hành án treo.

Love đã từng rất đẹp và nổi tiếng

Courtney Love năm nay 42 tuổi, là người đứng đầu ban nhạc Hole được thành lập năm 1992. Love là vợ của tay rock nổi tiếng đã quá cố Kurt Cobain của ban nhạc Nirvana.

Gần đây cô đã bị phát hiện sử dụng thuốc phiện trong một cuộc kiểm tra máu. Và ngày hôm qua (20/8/2005) người ta đã bắt cô vì phát hiện ra Love sử dụng ma tuý.

Vị thẩm phán có tên Rand Rubin của tòa án tối cao Los Angeles tức giận nói với cô ca sĩ nhạc rock: “Cô hãy quên nhạc rock đi nếu cô không quyết định được tương lai sẽ làm gì!”.

Love đã bị kết án tù treo 3 lần  kể tù năm 2003. Lần này cô bị ra tòa vì đã dùng thuốc phiện và ngay lập tức cô đã bị đưa đi phục hồi nhân phẩm. Quan tòa sẽ xét xử cô vào ngày 16 tháng 9 tới sau khi cô đi cai nghiện về.

Những hình ảnh đẹp của Love trước khi dính vào ma tuý:

Luật sư bào chữa của cô là Howard Weitzman cho biết “Cô ấy rất thành khẩn. Và cô ấy đã rất kiên trì để trở lại với cuộc sống bình thường”.

Love cùng chồng - tay rock nổi tiếng đã quá cố Kurt Cobain của ban nhạc Nirvana và con gái

Love bị kết án tù treo vào ngày 10 tháng 2 năm 2005 vì tội hành hung, và hai lần bị kết án tù treo trước đó cũng không liên quan gì đến thuốc phiện. Năm 2003 cô bị kết án vì tội đột nhập vào nhà người bạn trai cũ.

Ma tuý đã làm Love trở nên tàn tạ

Vừa mới tháng trước Love còn được vị thẩm phán khen là đã cai nghiện rất tốt. Thế mà giờ đây sự thể đã hòan tòan khác.

Kể từ sau cái chết của Cobain, Love đã làm rất nhiều chuyện đáng chê trách cả trong lẫn ngòai sân khấu.Có lẽ cái chết của Kurt Cobain đã để lại cho cô một tổn thươn quá lớn. Chỉ có điều, nếu chết vì ma tuý sẽ thê thảm lắm đấy Love ạ!

  • Xuân Thắng (Theo Music)