Cùng SPSC Tour đến Đài Loan xinh đẹp và năng động!
Các Website khác - 10/09/2008

 

Bên cạnh nhiều tour được “thay da đổi thịt”, SPSC Tour giới thiệu tour mới đến Đài Loan xinh đẹp và năng động. Điểm đến đầu tiên là Bảo Tàng Cố Cung - nơi trưng bày những cổ vật văn hóa quý báu, tinh hoa của Trung Quốc; thắng cảnh Đầm Nhật Nguyệt - hồ nước ngọt lớn nhất Đài Loan, rộng 900 ha, nửa phía Bắc hình mặt trời, nửa phía Nam hình mặt trăng.

Khu Du lịch sinh thái A Lý Sơn có 5 kỳ quan : mặt trời mọc, biển mây, ráng chiều, rừng rậm và tuyến đường sắt có lịch sử hơn 70 năm, một trong 3 tuyến đường sắt vượt qua núi cao còn tồn lại của thế giới. Cao Hùng - thành phố lớn nhất miền Nam Đài Loan - nổi tiếng với khu thắng cảnh Vịnh Tây Tử có một bãi tắm cát vàng nước xanh, phong cảnh đẹp mê người. Khi màn đêm buông xuống, mặt biển lại điểm xuyết một vẻ đẹp lạ thường, không bút nào tả xiết. Đó đây thấp thoáng ánh đèn của thuyền câu, từng đôi tình nhân cùng nhau tự tình làm cảnh sắc thêm tình thơ, ý họa.

Trên đường đến Hoa Liên, khách tham quan Tam Tiên Đài- được tạo thành bởi mũi đất nhô lên từ thềm lục địa và hòn đảo nhỏ ngoài khơi, có cây cầu màu hồng cho người đi bộ. Khu vực biển quanh Tam Tiên Đài còn có những rặng san hô tuyệt đẹp và cá nhiệt đới, nơi lý tưởng cho môn thể thao lặn biển. Công viên quốc gia Thái Lổ Các được tạo nên bởi bàn tay thần kỳ của tạo hóa, nổi tiếng nhờ những khe núi hẹp, cảnh sắc hùng vĩ. Đường ô tô được xây dựng men theo Lập Lộ Khê, nhiều khúc quanh, đâu đâu cũng thấy sơn động, mỗi bước đều thấy vách núi dựng, trông như rồng uốn khúc, phía trên thạch nham dựng đứng dị kỳ, phía dưới khe sâu nước cuốn ào ào. Đỉnh vách núi cao 1.660 m nằm phía trên vách núi dựng; bầu trời hoàn toàn bị ngăn bởi thế núi. Cảnh quan của khe núi đá Đại Lý gần như buông rũ xuống thật là hùng vĩ, tráng lệ. Những vách đá dựng đứng cao không thấy đỉnh, thấp không thấy đáy khe, khiến người ngắm không ngớt trầm trồ vẻ đẹp thần kỳ của tự nhiên. Đỉnh của vách núi Thanh Thủy cao 2.407 m so với mặt nước biển. Đi trên đoạn đường núi vách dựng nhỏ hẹp này, khách ở trên xe không có cách nào nhìn thấy mép đường, chỉ thấy xa xa màu biển xanh mờ. Xe hết quanh trái lại quẹo phải, khiến người trên xe luôn thót tim. Ấn tượng không thể xóa nhòa. Trên đường, xe đi qua đường hầm Tuyết Sơn dài thứ hai ở châu Á, phải mất 13 năm để hoàn thành.

Đến Đài Bắc, không thể bỏ qua Tòa lầu 101 tầng, có độ cao 508 m, là tòa nhà chọc trời đầu tiên trên thế giới được kiến trúc theo lối đa bậc, biểu tượng mới của Đài Bắc. Khách đi thang máy lên tầng cao nhất để ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời của Đài Bắc về đêm.

- Giá tour trọn gói: 1.395 USD

- Giá đặc biệt dành cho đoàn 15 khách: 1.310 USD/khách

- Khởi hành ngày 30 hằng tháng

Liên hệ: SPSC Tour (16 Phùng Khắc Khoan, Q.1 - TPHCM. ĐT 8235412 - 8239447).

Việt Tuấn