Demi Moore và Ashton Kutcher đã chính thức kết hôn?
Các Website khác - 26/09/2005

(VietNamNet) - Tờ US Weekly vừa loan tin rằng Demi Moore và Ashton Kutcher đã chính thức kết hôn vào tối thứ 7 vừa qua. Nếu đúng thì đây quả là một tin hết sức sốt dẻo.

US Weekly tự hào tuyên bố rằng họ là tờ báo đầu tiên phát đi tin tức nóng sốt này ra toàn thế giới. Trong bản tin của mình US Weekly nói rằng Demi Moore và Ashotn Kutcher đã chính thức kết hôn tại dinh thự của họ ở khu Beverly Hills vào Chủ nhật (theo giờ VN) trước khoảng 100 quan khách toàn là người nhà và những người bạn thân nhất. Tuy chưa hé lộ một tấm hình chứng thực nào nhưng US Weekly bảo đảm sẽ tung ra trong thời gian nay mai.

 
Soạn: AM 561241 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 561237 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 561239 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hàng loạt các sao nổi tiếng như Bruce Willis (chồng cũ của Demi và cũng là người hết sức tán thành đám cưới này), Wilmer Valderrama, Lucy Liu (đồng diễn trong Những thiên thần của Charlie)... cộng thêm ba đứa con của Demi - Bruce và gia đình hai bên đã tham gia đông đủ và chúc mừng một lễ cưới rất được trông đợi này. Theo những nguồn tin thân cận, khách mời được biết tin khi buổi lễ đã cận kề và vì thế tin tức lọt ra ngoài gần như được đảm bảo an toàn.

Đây quả là tin hết sức được trông đợi bởi đám cưới giữa Demi Moore và Ashton Kutcher đã từng gây rất nhiều tranh luận trên mặt báo. Rất ít người tin rằng giữa họ sẽ đi đến hôn nhân bởi cách biệt tuổi tác (15 tuổi) và bởi Ashton là một chàng trai chơi bời còn Bruce Willis (chồng trước của Demi) là mỗt gã đàn ông hết sức nam tính, người ta tin rằng Ashton chỉ là một bến đậu của trong thời kỳ hậu Bruce của Demi Moore.

Nhưng cuối cùng chẳng phải vậy, Ashton Kutcher đã chứng minh rằng mình cũng chín chắn chẳng thua bất kỳ một gã đàn ông trung niên nào. Không giống như hình mẫu trong bộ phim Just married mang đầy tính quậy phá, Ashton ngoài đời chăm lo cho Demi như một bến đậu thật sự, chàng luôn chìa vai cho nàng gục đầu tìm niềm an ủi những lúc khó khăn, chia sẻ với Demi những buồn vui trong cuộc sống. Cùng Demi chăm sóc chu đáo cho 3 người con và tề tựu cùng Bruce Willis mỗi khi họp mặt gia đình. Chính Demi cũng từng thổ lộ rằng cô chẳng thể tin được có một người đàn ông chín chắn đến vậy mà chỉ mới 27 tuổi và cô cảm thấy hạnh phúc và an toàn với mối quan hệ mới này.

Đây là đám cưới thứ 3 cho Demi Moore (42 tuổi) và lần đầu cho Ashton (27 tuổi) nhưng điều đó chẳng làm anh bận tâm. Ashton từng nói rằng "Sau cuộc tình với Brittany Murphy tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi đến với Demi bằng tình yêu, nó được hòa trộn giữa sự đồng cảm và tôn trọng, mà điều này tôi ít gặp được ở người nào khác".

Cả hai quen nhau cũng đã hơn 2 năm và chưa lần nào họ lên báo vì một scandal tai tiếng. Lải rải đâu đó về những tin đồn đám cưới của họ trước đây nhưng chưa khi nào mạnh mẽ như bây giờ. Demi Moore và Ashton đám cưới, Hollywood đang trông chờ một bộ đôi vàng mới. Tuổi tác chỉ là con số, nhiều người tin rằng mối qaun hệ này sẽ không dễ dàng bị đổ vỡ bởi nó được hun đúc bằng tình yêu và bằng cả sự dè bỉu trước đó của dư luận.

  • B.X (Theo US Weekly)