Sienna thay thế Kate, Church dè bửu Jordan
Các Website khác - 24/09/2005

(VietNamNet) - “Vắng cô thì chợ vẫn đông…”, không có Kate Moss thì đã có Sienna Miller. Theo nguồn tin từ tờ The Daily Telegraph số ra ngày hôm qua, 23/09, thì hãng thời trang Burberry đã chính thức tuyên bố chọn Sienna Miller thay thế “con nghiện” Kate Moss trong chiến dịch quảng cáo của mình.

Soạn: AM 559795 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sienna Miller

Soạn: AM 559797 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Kate Moss

Nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này cũng đang lên kế họach mời nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Mario Testino để chụp ảnh cho Sienna Miller trong chiến dịch quảng cáo mốt thời trang xuân 2006.

Có lẽ điều này cũng gây khó dễ cho Mario một chút vì anh này vốn dĩ là bạn rất thân của Kate Moss. Nhưng chắc cũng chẳng sao cả, nếu muốn chia sẻ để không thấy áy náy, anh cứ hỏi Sienna Miller xem cảm giác đó như thế nào.

Chẳng là trước đây, trước khi đến với Sienna thì Jude Law là chồng của Sadie Frost, maf Sadie lại là bạn thân của Sienna. Chẳng biết là vì tin bạn mất chồng hay tại anh chàng Jude Law quá đa tình?. Chắc tại cả hai.

Soạn: AM 559799 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sự thay thế này liệu có mang lại hiệu quả?

Sadie Frost cũng có một thời "cặp kè" với Kate Moss. Phải chăng đó là một trong những lý do nảy sinh cuộc cạnh tranh khốc liệt trên sàn diễn catwalk giữa hai “thương hiệu” Moss và Miller.

Soạn: AM 559801 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Sienna - hình ảnh mới của Burberry

Nhưng cũng chính sự cạnh tranh đó cũng khiến họ trở thành những ngôi sao sáng trong nghành biểu diễn thời trang.

Soạn: AM 559813 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Soạn: AM 559815 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Soạn: AM 559819 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Church cũng có những pha đâu kém gì Jordan nhỉ?!

Đó là trên sàn diễn, còn ngoài đời các sao của chúng ta cũng có những “kiểu” cạnh tranh riêng. Charlotte Church cho biết cô sẽ không bao giờ lợi dụng đám cưới của mình để kiếm tiền như Jordan. Cô cho biết “Đó là ngày trọng đại của đời người, ai lại đi kiếm tiền bằng cách đó”.

Vợ chồng nhà Jordan đã kiếm được bạc triệu khi bán bản quyền chụp ảnh và đưa tin đám cưới của mình với tạp chí OK. Khi được hỏi về chiếc váy cưới của Jordan, Church nói thẳng: “Váy cưới đáng lẽ đã không xấu đến thế nếu chí ít cô dâu cũng nên có mái tóc màu nâu”.

Chẳng biết Jordan nghĩ gì khi nghe được những lời nhận xét “ngọt ngào” của Church dành cho mình. Chỉ có điều với tính khí thất thường của mình, khi thì là một thiên thần nhưng lúc khác lại là một người sống hoang dại, vô độ, liệu Charlotte Church có giữ được lời hứa của mình không nhỉ, bởi tiền bạc bản thân nó có sức quyến rũ rất lớn.

  • X.Thắng (Theo The Daily)