Kate Moss chìm dần; Tyra Bank lại nổi
Các Website khác - 22/09/2005

VietNamNet - Sau sự cố H&M mới đây, liên tiếp 2 đại gia thời trang Chanel và Burberry tuyên bố sẽ không ký tiếp hợp đồng với Kate Moss, báo hiệu thời kỳ đen tối mới của siêu mẫu 31 tuổi. Trái ngược thế, đồng nghiệp của cô, Tyra Banks đang lên vùn vụt nhất là sau sự kiện truyền hình mới đây...

Soạn: AM 557051 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Với Chanel

Hãng thời trang nổi tiếng Chanel vừa quyết định sẽ không ký tiếp hợp đồng với Kate Moss khi nó sẽ hết hạn vào cuối tháng 10 tới. Đây là một cú đánh mạnh vào sự nghiệp thời trang đang xế chiều của cô nàng chân dài 31 tuổi bởi từ 2002 đến nay Chanel là chỗ dựa vững chắc nhất của Kate. Tuy không nói ra lí do nhưng ai cũng hiểu những tấm hình trên tờ Daily Mirror đã dìm hẳn sự nghệp thời trang của Kate xuống sâu dưới đáy.

Soạn: AM 557053 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Khi cơn nghiện lấp lánh...

Hậu trường thế giới thời trang vốn nổi tiếng hư hỏng về chuyện hút xách nhưng quan trọng là không được hé lộ bằng chứng và nếu nó bị công bố bằng chứng thực hình ảnh thì xem như nhân vật chính sẽ được mời về vườn bất luận có nổi tiếng đến cỡ nào. Chanel không muốn không ảnh hưởng đến thanh danh và nếu ông trùm Karl Lagerfeld (người rất yêu mến Kate) còn tại vị cũng chẳng thể làm gì hơn.

Soạn: AM 557063 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Với Burberry

H&M giận dữ, Chanel buông rơi Kate và tiếp theo Burberry đẩy Kate ra xa. Hãng thời trang danh tiếng này vừa quyết định loại Kate ra khỏi chiến dịch quảng cáo rầm rộ của mình (mà thực tế đã bấm máy và lên lịch). Tuy cũng tránh nói ra nhưng ma túy là mùi duy nhất người ta ngửi thấy trong quyết định đau lòng này. Hiện Kate đang lên máy bay sang đảo Ibeza nghỉ mát và tránh xa báo chí.

Ai sẽ bên cạnh Kate lúc này? Pete đang vướng vào nghiệp ngập và nợ nần, Johnny Depp gần như không còn liên lạc, bạn bè lác đác vài người hỏi thăm. Khi cơn nghiệp trắng ập đến trộn với sự nghiệp màu đen chẳng ai đóan được Kate sẽ ra sao...

Trái ngược thế, cô bạn chân dài của Kate, Tyra Banks đang rất được chú ý trở lại khi trên show truuyền mới đây, nàng mời bác sỹ lên sân khấu và cho phép khám người để đánh tan dư luận rằng của mình là hàng giả.

Soạn: AM 557071 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hàng thật hay hàng giả?

Show truyền hình The Tyra Banks được trực tiếp nên khán giả rất shock khi thấy nàng bác sỹ lần tay qua lớp áo mỏng của Tyra, sờ soạn và cân đo, sau đó dùng máy siêu âm xác định thật-giả. Cuối cùng vị bác sỹ tuyên bố một câu chắc nịch "Hàng thật chưa qua dao kéo".

Soạn: AM 557073 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 557081 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 557083 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Quả là nhà đài ABC rất biết khai thác sức quyến rũ của Tyra bởi bấy lâu nay cô nàng siêu mẫu này ít khi nào chịu ... khoe hàng và vì thế dư luận đồn rằng nàng không làm thế bởi sợ lộ mình là hàng giả. Tyra bảo rằng "Tôi mệt mỏi với dư luận lắm rồi, nếu không đính chính thì nó cứ đeo bám tôi suốt cả đời". Và chẳng có sự đính chính nào tốt hơn bằng cách đem bác sỹ lên sân khấu và khám luôn trên ấy. Vừa ấn tượng, vừa câu khách. Quả là một mũi tên bắn rụng 2 chú nhạn, mà chú nào cũng to béo.

  • B.X (Tổng hợp)