Đi ăn súp sụn cá mập ở Sao Biển
Các Website khác - 02/08/2008
 

Sụn cá mập có trị được ung thư hay không vẫn là câu hỏi còn để ngỏ, nhưng súp sụn cá mập là món ăn cực tốt cho sức khỏe là điều mà không ai phủ nhận.

Sao Biển không chỉ nổi tiếng với các món đặc sản "không đụng hàng" được chế biến từ các loại hải sản tươi sống chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng biển Cam Ranh, mà còn có rất nhiều món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe, trong đó nổi bật là món súp sụn cá mập.

Sao Biển quán:
- 31A Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
- 31-32 Lô C14 Trần Kế Xương, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, ĐT: 9137502-0903 976 973.

Ngày xa xưa, vi cá mập nổi bật trong những món ăn quý hiếm trong các bữa đại yến của các bậc vua chúa bên cạnh vi cá, yến sào, bào ngư... Ngày nay, sụn cá mập hoặc các hoạt chất chondroitine ly trích từ sụn  cá mập đã được chế thành nhiều dạng thuốc quý do chondroitine có tác dụng bồi bổ, phục hồi sức khỏe, sáng mắt, đẹp da, tốt cho xương khớp và tăng cường sinh lực. Khi được chế biến thành món ăn, giá trị dinh dưỡng của sụn cá mập vẫn được giữ nguyên giá trị.

Chén súp sụn cá mập ở nhà hàng Sao Biển thơm ngào ngạt mùi đặc trưng của các vị thuốc bắc kỳ tử, hoài sơn, táo đỏ..., với giá cả rất hợp lý: 59.000 đồng/chén.

Hạnh Ngân