Hoa hậu Nga, Mỹ cùng vào chung kết
Các Website khác - 08/12/2005
Cuộc thi Hoa hậu thế giới 2005:
Hoa hậu Nga, Mỹ cùng vào chung kết

Tối 6.12, BTC cuộc thi Hoa hậu thế giới 2005 đã công bố tên hai ứng cử viên đầu tiên lọt vào vòng chung kết Hoa hậu thế giới 2005 là Hoa hậu Nga Yulia Ivanova, 22 tuổi, Người đẹp áo tắm - và Hoa hậu đảo Virgin của Mỹ Kmisha Victoria Counts - Hoa hậu tài năng.

Hoa hậu áo tắm Nga (giữa) và
hai người đẹp Mexico, Moldova.
Vòng thi Hoa hậu áo tắm - một trong những phần trình diễn được chờ đợi nhất tại cuộc thi Hoa hậu thế giới - diễn ra tối 6.12. Đêm thi trở nên sôi động hơn với phần trình diễn của 15 tiết mục tài năng được chọn lọc của các người đẹp, trong đó có điệu múa chim công của Vũ Hương Giang - người đẹp Việt Nam. Vượt qua hơn 100 người đẹp khác, Hoa hậu Nga Yulia Ivanova - cô sinh viên năm thứ ba ngành tâm lý học, cao 1,75m - đã giành danh hiệu Người đẹp bãi biển. Giải Á hậu bãi biển 1 và 2 thuộc về hoa hậu Moldova và Mexico.

Tối cùng ngày, Ban tổ chức đã công bố giải Hoa hậu tài năng thuộc về Kmisha Victoria Counts - Hoa hậu đảo Virgin thuộc Mỹ. Kmisha - 18 tuổi, cao 1,73m - hiện là sinh viên Trường nhạc Berklee. Mục tiêu của cô là trở thành ca sĩ kiêm nhạc sĩ với một thương hiệu riêng. Phần trình bày bài hát "I will always love you", nổi tiếng với giọng ca Whitney Houston không phải là việc khó đối với Kmisha, vì cô đã từng biểu diễn solo trước hàng trăm khán giả tại sân khấu của Viện Biểu diễn nghệ thuật Mỹ.

Giọng hát khoẻ, sâu lắng và tràn đầy cảm xúc của Kmisha đã khiến nhiều người đẹp và khán giả rơi lệ. "Đây quả là một trong những kinh nghiệm quý giá nhất của tôi về những gì tốt đẹp có thể xảy ra trong cuộc đời. Tình cảm của các hoa hậu dành cho tôi quả là điều kỳ diệu" - Kmisha tâm sự. A.P (Theo Globalbeauties)