Jennifer được an ủi, Renne có thể trở về với Jack
Các Website khác - 17/09/2005

(VietNamNet) - Hôm qua, Vince Vaughn bảo rằng anh ta ước được sánh đôi cùng Jennifer Aniston. Và cũng hôm qua, hôn phu cũ của Renee Zellweger, Jack White, tuyên bố sẵn sàng đón cô trở lại...

Soạn: AM 551089 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Liệu Brad phản ứng thế nào khi đây là mối quan hệ vượt trên tình bạn?

Có vẻ như quan hệ giữa Vince Vaughn và Jennifer Aniston không chỉ ở mức bạn bè như dư luận đồn tưởng, nhất là mới đây chàng diễn viên Vince Vaughn trả lời báo giới rằng chàng ước chi mình đang sánh cặp cùng Jen, chăm sóc và lo lắng cho nàng hơn mức tình bạn mà mình đã từng tuyên bố trước đây.

Nhiều người đã từng thấy cả hai đi ăn cùng nhau, thấy Jen gục đầu lên vai Vince khóc nức nở, thấy Vince ra sức vỗ về Jen và gợi chọc bằng những câu chuyện hài hước. Nhưng sau đó cả hai cùng phủ nhận về một tình yêu theo kiểu Vaughniston như dư luận gán ghép, chỉ là bạn và chấm dứt ở đấy. Nói sao thì tin vậy nhưng dường như mọi người đều mong cả hai sẽ đi qua giới hạn tình bạn.

Soạn: AM 551091 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Mới đây tại show diễn của ca sỹ đồng quê Dwight Yoakam người ta thấy cả hai quàng tay vào vai nhau, sau đó hai người cùng khiêu vũ và nhìn nhau với những ánh mắt rất tình tứ. Sau đêm diễn, Vince và Jen chui vào một nhà hàng Nhật và ngồi ăn trên chiếc bàn tình nhân với ngọn nến cháy lung linh...

Cùng đồng diễn trong bộ phim Break-up (Tan) biết đâu đây sẽ là sự bắt đầu một Make-up (Hợp) cho Vince và Jen. Nửa năm sau ngày chia tay, liệu Jen đã đủ sức đứng dậy để bắt đầu với một mối quan hệ mới?

Soạn: AM 550841 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Renee và Jack, những ngày xưa cũ

Trong khi đó, vừa sau khi tuyên bố chia tay với chàng sỹ đồng quê, Kenny Chesney, tiểu thư Renee Zellweger đã được Jack White mở rộng cửa chào mừng trở về. Jacke là chồng cũ của Renee và cũng là thủ lĩnh của nhóm rock White Stripes đang rất được hâm mộ.

Tờ In Touch vừa hé lộ thông tin là Jack White đã rất vui mừng khi biết tin Renee đã ly dị và hy vọng mối quan hệ hai người sẽ nồng ấm trở lại bất luận bây giờ Jack... đang có vợ. Jack đã tuyên bố như thế trước mặt mọi người và cả vợ mình, Karen Elson. Sau đó, như tường thuật, Karen đã bỏ chạy với nước mắt đầm đìa trên má cho dù Jack có cố gắng gải thích điều gì đó.

Soạn: AM 550843 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Không lẽ cuộc đời của Renee cứ rơi vào tay những gã ca sỹ đình đám?

Liệu có sẽ là một vụ ly dị om sòm nữa? Renee sẽ trở về vòng tay Jack hay một gã đàn ông khác? Jack bỏ vợ mới về vợ cũ hay chỉ tuyên bố gây shock? Chờ xem, mấy chuyện này hkó mà đáon trước được.

  • B.X (Tổng hợp)