Sienna lại có bồ mới
Các Website khác - 17/09/2005

(VietNamNet) - Có thể nói chuyện tình của cặp tài tử Sienna Miller và Jude Law đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực, họ sẽ quay lại với nhau hay là mãi mãi cách xa chỉ có trời mới biết.

Cũng chính bởi cái sự nhiêu khê đó nên nhất cử nhất động của họ đều được chú ý đặc biệt.

Soạn: AM 550821 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Daniel Craig và Sienna trong phim

Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến nhưng không phải là chuyện Sienna sẽ quay lại với Jude Law hay không mà là chuyện Sienna bị bắt gặp tay trong tay đi dạo phố đêm với nam diễn viên Daniel Craig, bạn diễn của cô trong bộ phim Layer Cake rất ăn khách ở Anh.

Soạn: AM 550827 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 550829 gửi đến 996 để nhận ảnh này


Daniel Craig là một diễn viên nổi tiếng chẳng kém gì Jude Law, hiện anh đang là ứng của viên sáng giá cho vai James Bond sau khi nam diễn viên Pierce Brosnan “hết duyên” với vai này. Anh cũng là người trong mộng trước đây của siêu mẫu Kate Moss. Daniel bị bắt gặp đến “ngắm” Sienna khi cô tham gia vở diễn As You Like It ở nhà hát Wyndham Luân Đôn.

Soạn: AM 550991 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Theo một nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết “Daniel Craig ngồi cạnh mẹ của Sienna dưới ghế dành cho khán giả nhưng rồi anh chàng này phải rời đi khi khán giả kéo vào”.

Soạn: AM 550823 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nhưng sau buổi biểu diễn nam diễn viên này đã đến gặp Sienna và bạn bè cô. Chàng đưa nàng đi ăn tối tại nhà hàng Thụy sĩ Ivy, sau đó họ chia tay nhau. Thế nhưng theo một nguồn tin từ tờ The Sun thì họ lại còn rủ nhau đến quán café Royal để nhâm nhi và "tâm sự" đến khuya mới về.

Và như để chứng tỏ sự ga lăng của mình với người đẹp chàng đã tình nguyện lái xe đưa nàng về tận nhà. Hiện chưa có nguồn tin rõ ràng nào về mối quan hệ của họ, nhưng có vẻ như mối quan hệ giữa Sienna Miller và Jude Law đang có nguy cơ chấm dứt hẳn.

  • Xuân Thắng (Tổng hợp)