Khám phá Bắc Kinh với giá rẻ bất ngờ
Các Website khác - 21/11/2008

 Sau một thời gian chững lại do sự kiện tổ chức Thế vận hội Olympic tại Bắc Kinh, đến nay các tour du lịch tới đất nước Trung Hoa – mảnh đất với nhiều di sản văn hóa Thế giới – đang sôi động trở lại. Cũng tại thời điểm này, Hãng Hàng Không Quốc gia Viet Nam Airlines đã phối hợp cùng Vietravel Hanoi tung ra một sản phẩm khuyến mại thực sự hấp dẫn du khách mang tên “Hành Trình ấn tượng – Khám phá Bắc Kinh”.

           

 
Với mức chi phí trọn gói chỉ 419$, du khách đã có một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm tới Bắc Kinh để được tận mắt ngắm nhìn một thành phố hiện thân của sự giao thoa giữa lịch sử và hiện đại. Trong bốn ngày du ngoạn, du khách sẽ có cơ hội được dạo bộ trên Vạn Lý trường thành kỳ vĩ và trường tồn với thời gian, chụp hình lưu niệm tại Tử Cẩm thành rộng lớn và huyền bí. Chương trình còn đưa du khách tới ngắm nhìn Sân vận động “Tổ chim” – hiện được đánh giá là sân vận động bậc nhất thế giới nơi diễn ra đêm khai mạc và bế mạc Thế vận hội Olympic 2008 hoành tráng. Ngoài ra du khách còn được đặt chân tới Quảng trường Thiên An môn, Tử Cấm Thành, Cung điện mùa hè, Di Hòa viên với tháp dâng hương và nhiều địa danh nổi tiếng khác. Tới Bắc Kinh mà không thưởng thức Vịt Quay hay xem chương trình biểu diễn của các nghệ nhân Trung Hoa cũng xem như là chưa khám phá hết nét độc đáo và rất riêng biệt của tinh thần Trung Hoa, chính vì vậy chương trình cũng sẽ không thể bỏ qua hai chi tiết quan trong này.
 
Thông tin từ Vietravel Hanoi cho biết do lượng chỗ dành cho chương trình khuyến mại rất hạn chế nên dự kiến tháng 11 chỉ có một ngày khởi hành duy nhất là  29 và tháng 12 là ngày 13 và 23. Điều đặc biệt của Tour du lịch khuyến mại này là chỉ cần với nhóm khách 6 người và mức giá là 489$/khách là đoàn đã chắc chắn khởi hành.
 
Vietravel Hanoi cũng kỳ vọng chương trình này sẽ làm ấm các tour tới Trung Quốc – đất nước với Vạn Lý Trường Thành nổi danh thế giới. Hiện tại Vietravel Hanoi có bán các chương trình tơi Trung Quốc như Bắc Kinh – Thượng Hải (6 ngày) – Khởi hành ngày: 25/11; 16, 23/12 – Giá: 669$; Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu (8 ngày) – khởi hành ngày: 28/11; 12, 27/12 – Giá: 719; và một số chương trình đường bộ như ; Côn Minh – Thạch Lâm – Alư - Cổ Động (7 ngày) – khởi hành ngày 18/11, 19/12;  Nam Ninh – Quế Lâm (5 ngày) – khởi hành 15/11, 20/12 – Giá: 219$; Nam Ninh – Thẩm Quyến – Quảng Châu (5 ngày) – khởi hành 19/11, 17/12 – Giá: 299$.
 
Tuyết Minh
                                                                                                                         Theo Hanoimoi.com.vn