Madonna từ chối 80 triệu USD?
Các Website khác - 17/08/2005

(VietNamNet) - Hôm qua, ngày 16/8, để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 47, Madonna đã từ chối một hợp đồng biểu diễn béo bở có giá  80 triệu đô la tại Las Vegas.

Soạn: AM 518895 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Madonna và con trai 18 tháng tuổi Rocco

Những người tổ chức của Diva Las Vegas đã đưa ra giá 80 triệu đô la để Madge xuất hiện trong show diễn của chính cô, nhưng dường như số tiền khổng lồ đó không có mấy sức hấp dẫn với Diva nhạc Pop hàng đầu này.
 

Tuy nhiên, cũng chẳng phải tự dưng mà người ta lại cưỡng lại được mãnh lực của đồng tiền như thế. Biểu diễn tại sòng bạc đã từng là bài học cay đắng đối với nhiều ngôi sao lớp trước, nó bị xem là một nấm mồ chôn vùi sự nghiệp. Còn Madonna giờ đây đã đủ chín chắn chứ không còn là một "Cô gái thực dụng" của nhiều năm về trước để đặt cược sự nghiệp và tình yêu của người hâm mộ vào một canh bạc mạo hiểm tại sòng bài lớn nhất thế giới này.
 

Hiện tại Madge cũng quá bận rộn với việc chuẩn bị tung ra album "Confessions on a Dance Floor" nên cũng chẳng có thời gian để ngồi nhẩm tính những thiệt hơn do sự từ chối đó mang lại. Album nhạc sắp tới của siêu sao này dự định sẽ được phát hành vào tháng 11 tới.

Nhưng thật không may, Madona đã được đưa đến bệnh viện vì ngã ngựa trong tiệc mừng sinh nhật của mình. Nữ ca sĩ này đã bị gãy tay, gãy xương cổ và bị rạn 3 cái xương sườn. Tuy nhiên thật may cho Madona khi cô không bị thủng phổi, người đại diện của cô cho biết cô có thể về nhà vào tối nay. Nhưng trong thời gian tới Madona sẽ không thể hát hay nhảy bởi những chiếc xương sườn bị rạn sẽ làm cô rất đau khi thở ít nhất là trong 6 tuần tới. Vừa mất tiền lại vừa gãy xương, đúng là tai bay vạ gió!

  • T.Xuân - X.Thắng (Theo Russ)