Người đẹp đâu chỉ vì lụa?
Các Website khác - 15/09/2005

(VietNamNet) - Họ là những minh tinh trên bầu trời nhiều sao của Trung Quốc. Thậm chí, sự nổi tiếng của họ còn được biết đến ở rất nhiều nước trên thế giới. Tài năng của họ được biết đến trước khi họ được coi là những mỹ nhân, dù vẫn biết rằng người đẹp thì thành công sẽ đến dễ dàng hơn.

Thực tế đã chứng minh, không phải cứ là mỹ nhân mới có thể trở thành minh tinh. Tuy rằng đánh giá của mỗi người đều khác nhau, con mắt nhìn nhận cái đẹp cũng vậy. Nhưng với nhiều diễn viên thì vẻ đẹp tài năng của họ đã khỏa lấp cả vẻ đẹp hình thức.

Soạn: AM 548124 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Dung Tổ Nhi

Dung Tổ Nhi: Chưa từng có ai đánh giá cô đẹp, nhưng giọng ca của cô đã hoàn toàn chinh phục người nghe. Nhưng điều kỳ lạ là Tổ Nhi luôn xuất hiện với tư cách của một "người đẹp". Trong tất cả các cuộc bầu chọn và danh sách người đẹp không bao giờ thiếu Tổ Nhi. Còn nhớ có một bộ phim cô đóng cùng Quách Tấn An, để đề cao vẻ đẹp sau khi làm thẩm mỹ, người ta đã hoá trang cho cô khi chưa chỉnh hình rất xấu: răng xít bồ cào, mắt trố lồi, nhưng thực tế chẳng cần hoá trang vì ngoại hình ngoài đời của cô cũng gần như vậy.

Soạn: AM 548126 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hoàng Dịch

Soạn: AM 548130 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 548132 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 548134 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hoàng Dịch: Hiện nay điều tiếng không hay về Hoàng Dịch cũng quá nhiều, mọi người cho rằng nhìn cô mãi mà chẳng phát hiện ra cái gì gọi là nét đẹp. Nhưng "Cách cách Tiểu Yến Tử" đã đưa cô một bước lên hàng ngôi sao. Nhưng hình như bộ mặt cô trong phim cái gì cũng nhòn nhọn: mắt nhọn, đầu mũi nhọn, mồm nhọn. Hơn nữa sống mũi của Hoàng Dịch có gì bất ổn khiến cho người xem không thỏai mái. Chẳng sao, vì giờ đây người ta đã công nhận cô vì chính tài năng của Hoàng Dịch chứ không phải vẻ bề ngoài của cô.

Soạn: AM 548150 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trần Huệ Lâm

Trần Huệ Lâm: Thực ra khuôn mặt của Trần Huệ Lâm rất kỳ quái, nếu nói là mặt thiên nga, mặt trái xoan hay mặt hồ lô thì chẳng đúng mà cũng chẳng sai. Kiểu tóc lưng lửng của cô bao năm nay cũng không thay đối khiến cho khán giả trở nên nhàm chán vì sự kém cỏi trong thay đổi ngoại hình - điều tối kỵ đối với các ca sỹ trẻ. Nghe nói trước đây cô từng được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân Hương Giang" nhưng nhiều người cho rằng vì quan niệm thậm mỹ quá khác nhau nên mới có tình trạng đó.

Soạn: AM 548152 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Túc Á Cân

Túc Á Cân: Các ca khúc của Túc Á Cân được rất nhiều người hâm mộ, ngoài ra vũ đạo cũng là một thế mạnh của cô. Cô được phong là nữ minh tinh "tam sắc" duy nhất của ba vùng đất, hai bờ eo biển khiến cho nhiều fan bất ngờ. Nói về vũ đạo, cô nhảy rất đẹp, về ca hát, đĩa cô phát hành không kịp bán, nhưng nếu coi cô là người tuyệt sắc thì cần phải nhìn nhận lại.

Soạn: AM 548154 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Hứa Như Vân

Hứa Như Vân: Giọng hát như "mây" của cô được coi như một giọng ca kinh điển của làng nghệ thuật. Nhưng nhiều khán giả đã sợ hãi khi lần đầu nhìn ảnh cô trên tạp chí "Âm nhạc đương đại". Thực ra nếu Hứa Như Vân chỉ chuyên tâm cho ca hát thì còn được, đằng này cô lại làm những việc quá sức. Ví dụ như cô chụp chung với Ngôn Thừa Húc trong áp phích phim "Hãy đến nhà tôi", "Nếu em không nhớ nhầm", ngoài ra lại còn đóng phim bên cạnh Bạo Long (nick của Ngôn Thừa Húc) với tư cách một người đẹp. Ai đó đã buột miệng: làm hỏng cả hình ảnh đẹp trai của Ngôn Thừa Húc.

Soạn: AM 548164 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trương Tịnh Sơ "toàn cảnh"

Soạn: AM 548168 gửi đến 996 để nhận ảnh này

"Cận cảnh"


Trương Tịnh Sơ: Cô nổi tiếng một cách bất ngờ, không hiểu gốc gác lai lịch từ đâu. Mọi người nhận thấy vẻ đẹp của cô quá "nông dân", thiếu đi khí chất đại minh tinh của Chương Tử Di nên luôn cho rằng cô sẽ không nổi được lâu. Nhưng cũng chẳng làm sao hết vì Tịnh Sơ vẫn chinh phục được khán giả bằng tài năng thực sự của mình.

Soạn: AM 548170 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tần Hải Lộ

Tần Hải Lộ: Nếu bạn đã từng xem qua "Hãy biết nói lời yêu" mới thấy Tần Hải Lộ đã lột tả tính cách nhân vật tài tình đến thế nào. Người ta cho rằng cô diễn mà như không diễn vì hình như các vai diễn đó đều được viết riêng cho cô. Nhưng về ngoại hình thì ai cũng công nhận Tần Hải Lộ không phải là người đẹp, vậy mà nghe nói cô còn mua bảo hiểm cho tất cả các bộ phận trên cơ thể đến mấy chục triệu.

Soạn: AM 548172 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Bào Lôi

Bào Lôi: Người tình sắt son của Lục Nghị có khuôn mặt không nhìn lâu được. Khuôn mặt cô đã được làm lại toàn bộ, biểu hiện rõ nhất là ở đôi mắt, khiến người ta cảm giác không thật. Tuy Bào Lôi và Lục Nghị có nét tương đồng "vợ chồng" (không hiểu khi đi mỹ viện cô có yêu cầu chỉnh cho giống khuôn mặt Lục Nghị không) nhưng ai cũng cho rằng Lục Nghị thừa sức tìm người đẹp hơn.

Soạn: AM 548186 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trần Tùng Linh

Trần Tùng Linh: Xuất hiện với tần số liên tục trên phim truyền hình của TVB, Trần Tùng Linh được người ta biết đến như một đứa con cưng được TVB lăng xê giữa những năm 90. Với khuôn mặt không lấy gì làm ấn tượng nhưng Tùng Linh vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Soạn: AM 548180 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Quách Thế Ni

Quách Thế Ni: Thực tế nhìn nhận thì Quách Thế Ni cũng là một người đẹp nhưng chỉ bởi vì trong nhiều phim cô thể hiện nhân vật phản diện quá đạt mà không được lòng công chúng. Điều đó cho thấy tài năng diễn xuất của cô đã tìm được đất thể hiện. Quách Thế Ni chỉ có một khiếm khuyết duy nhất là môi trên quá mỏng nên dễ có cảm giác là môi dưới quá dày.

Bạn đang tự hỏi, đẹp thế mà bảo không đẹp?! Người đẹp giữa thời công nghệ thì không chỉ vì lụa mà còn vì thẩm mỹ, ảnh đẹp không chỉ góc máy đẹp mà còn nhờ khả năng "tút" điêu luyện của các nhiếp ảnh gia nữa đấy!
  • Ngọc Mai (Theo China)