Phim chiếu rạp:Nội gián
Các Website khác - 13/10/2007
Một cảnh trong bộ phim "Nội gián"

Nội gián (tựa gốc Breach) là bộ phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thật, từng xảy ở FBI. Theo những gì được công bố đại chúng, câu chuyện về sự phản bội đau lòng này bắt đầu chỉ một vài tháng trước sự kiện ngày 11/9/2001.

 

Ngày 18/2/2001, theo kết quả điều tra của một nhóm hơn 500 người đã kết luận và buộc tội điệp viên cấp cao của FBI - Robert Hanssen với tội danh bán tài liệu tuyệt mật của quốc gia cho những nước khác... Việc mua bán còn bao gồm cả việc nhận dạng những điệp viên KGB đang làm nhiệm vụ mật của Mỹ, cũng như khai ra tình trạng đóng quân, nơi tái thiết quân đội và những cuộc tập kích bí mật của Mỹ. Một sự phản bội ghê gớm khiến cả hệ thống FBI sụp đổ và đau đớn!

 

Poster của phim "Nội gián"

 

Một điệp viên trẻ - Eric O’Neill nhận được lệnh vào cuộc. O’Neill chỉ mới 26 tuổi nhưng nhanh chóng đoạt được lòng tin và chỉ ba tháng sau khi gia nhập FBI, Eric được làm trợ lý cho Hanssen. Kế hoạch được tạo dựng trong niềm hy vọng O’Neill sẽ chiếm được lòng tin của Hanssen và dần dần làm sáng tỏ những điều uẩn khúc…

 

Sau khi chuyên án kết thúc, sau khi tội ác của Hanssen được đưa ra ánh sáng, O’Neill từ bỏ vị trí của mình, thời gian ngắn trong sau đó anh rời khỏi FBI và tập trung học ngành luật. 

 

Kịch bản của bộ phim Nội gián được xây dựng chính trên những câu chuyện kể lại từ Eric O’Neill. Bộ phim sẽ có mặt tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc, và rạp Ngọc Khánh tại Hà Nội bắt đầu từ 12/10.

 

H.H


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA