Kang Ta - thêm một tài năng của Hàn Quốc
Các Website khác - 22/09/2005

(VietNamNet) - Các ngôi sao Hàn Quốc luôn tạo được sức hút với tất cả những người hâm mộ châu Á bằng ngoại hình đẹp và diễn xuất tuyệt vời của họ. Thậm chí những cái tên như Rain, Kim So Yeon, Song Hye Kyo... và bây giờ là Kang Ta đang gây sốt tại thị trường nhiều tài lắm sao của Trung Quốc.

Soạn: AM 557193 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Diễn viên - ca sĩ Kang Ta

Ngày 10/09 vừa qua, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt - Xô nơi diễn ra chương trình ca nhạc "Giai điệu hoà bình", ca sĩ Hàn Quốc Kang Ta đã nhận được sự hâm mộ cuồng nhiệt của 2500 khán giả. Không chỉ trên sân khấu biểu diễn, ngay cả ở Hàn Quốc, Kang Ta đi đến đâu cũng nhận được sự hâm mộ của người Việt Nam tại Hàn Quốc và sự kiện lần này càng làm cho ngôi sao của trào lưu Hàn Quốc thêm toả sáng.

Nói về sự hâm mộ các fan Việt Nam dành cho, Kang Ta đã phải thốt lên "Tôi thật sự ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam biểu diễn tôi không nghĩ lại được nhiều người biết đến như thế. Khi vừa xuống sân bay, tôi đã được các fan chào đón nồng nhiệt. Tôi rất vui vì điều đó. Nếu có cơ hội, tôi muốn trở lại Việt Nam biểu diễn lần nữa”. Buổi tường thuật đêm nhạc "Giai điệu hoà bình" trong đó có tiết mục biểu diễn của Kang Ta sẽ được phát vào lúc 5h10 chiều ngày 25/09 trên chương trình "Ca nhạc mở rộng" kéo dài 110 phút do đài truyền hình KBS thực hiện.

Soạn: AM 557197 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Kang Ta trên sân khấu ca nhạc

Vào ngày 30/09 tới, Kang Ta sẽ tới Trung Quốc tham gia chương trình biểu diễn âm nhạc từ thiện tại nhà thi đấu Thủ đô Bắc Kinh. Kangta đặc biệt có cảm tình với Trung Quốc, mỗi lần đến Trung Quốc, anh đều cảm nhận được tình yêu của các fan hâm mộ dành cho mình. Anh quyết định tổ chức một biểu diễn để tất cả mọi người đều có thể đến xem, toàn bộ số tiền đó sẽ được quyên tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Buổi biểu diễn của anh có ý nghĩa "Người Trung Quốc tự giúp đỡ nhau".
Soạn: AM 557209 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 557215 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nhiệm vụ chính của Kang Ta trong năm nay là hoàn thành chuyến lưu diễn từ thiện vòng quanh các nước châu Á. Ngày 30/9 tới buổi trình diễn của Kangta sẽ diễn ra theo 4 phong cách chính nhằm thể hiện những điểm nổi bật khác nhau trong cá tính con người anh. Kang Ta rất hy vọng khi đó, các fan âm nhạc có thể cùng chia sẻ với anh, cùng lên sân khấu hát với anh. Anh hứa rằng bản thân mình sẽ cố gắng hết sức để buổi biểu diễn không trở nên đơn điệu và tẻ nhạt.

Soạn: AM 557237 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Kang Ta (ngoài cùng bên phải) và các bạn trong nhóm nhạc "HOT"

Từ năm 13 tuổi Kang Ta đã bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc. Lúc đầu không được sự ủng hộ của gia đình, nhưng với tình yêu âm nhạc của mình, Kang Ta đã biến họ dần trở thành những người giúp đỡ nhiệt tình không thể thiếu của anh.

Kang Ta (tên thật Ahn Chil Hyun) là một trong những ca sĩ được hâm mộ nhất tại châu Á, trong đó có VN từ khi anh còn ở nhóm H.O.T. Sau khi nhóm nhạc này tan rã từ năm 2001, Kang Ta đã tiếp tục khẳng định được con đường solo của mình với nhiều album riêng thành công, trong đó album thứ 3 Persona phát hành đầu năm 2005 được xem là bước đột phá của anh cả về phong cách nhạc lẫn hình tượng nam tính mạnh mẽ hơn.

Soạn: AM 557243 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ngoài ca hát, Kang Ta còn “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim truyền hình Trung Quốc Ảo thuật kỳ duyên (đóng chung với Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như) trong vai một nhà ảo thuật nổi tiếng đầy kiêu ngạo. Gần đây, anh tiếp tục thử sức trên màn ảnh với phim Loveholic của đài KBS chung với Kim Min Sun, Tuyết lạnh, Mặt trăng xanh, Happy happy...

Đến giờ Kang Ta vẫn chưa thể quên được cái cảm giác lần đầu nhìn thấy ảnh mình trên bìa đĩa cùng nhóm HOT. Sau này tách ra tự bay nhảy, anh đã tự mình gánh lấy những áp lực chưa từng gặp trước đó. Nhưng những thay đổi này giúp cho Kang Ta ngày càng trưởng thành hơn. Cách đây không lâu 5 thành viên của HOT cuối cùng lại có cơ hội cùng biểu diễn trên một sân khấu, điều này khiến cho các fan ngầm ủng hộ họ vui mừng khôn xiết. Còn về việc các bên còn có cơ hội tiếp tục hợp tác với nhau nữa không thì Kang Ta cũng rất hy vọng. Kang Ta còn khẳng định thêm, thực ra trong lòng mỗi thành viên đều mong muốn lại được biểu diễn cùng nhau.

Soạn: AM 557247 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Gần đây, một tiểu thiên vương khác của Hàn Quốc - Rain cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc. Kang Ta hết lời ca ngợi vũ đạo của Rain, anh cho biết, mình đã từng xem Rain biểu diễn, nếu nói về vũ đạo, dù anh có tập thêm nhiều năm nữa cũng không theo kịp được Rain. Nhưng mỗi người đều có ưu thế riêng của mình, nên Kang Ta cũng vẫn có được rất nhiều fan hâm mộ. Vốn là người giàu tình cảm, thời gian gần đây các ca khúc do Kang Ta sáng tác có giai điệu rất tình cảm, ca từ trong sáng và rất lãng mạn.
  • B.Mai - N.Đinh (Theo Choshun)