Album ảnh cưới MC đồng tính
Các Website khác - 27/08/2008

(Zing) - Thêm những bức ảnh tuyệt đẹp về lễ cưới của cặp đôi đồng tính đình đám ở Mỹ, Ellen DeGeneres và Portia de Rossi được đăng tải trên People.

Ngày may mắn

"Tôi là người may mắn nhất thế giới." Nữ MC nổi tiếng thốt lên tại hôn lễ được tổ chức tại nhà riêng hôm 16/8. "Giờ đây, tôi đã có Portia nấu nướng và chăm sóc gia đình cho tôi."

Nụ cười hạnh phúc

Ellen, 50 tuổi và Portia, 35 tuổi cuối cùng cũng chính thức trở thành "vợ chồng". Kết hôn luôn là điều "cả hai chúng tôi đều coi là việc hiển nhiên".

Chia sẻ, chia sẻ thật nhiều

Ellen và Portia cùng mỉm cười bên nhau khi chia sẻ chiếc bánh cưới hiệu Sweet Lady Jane. Ngày vui của họ được đánh dấu bằng rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn khi hai người nguyện ước bên nhau trước sự chứng kiến của 19 người thân và bạn bè.

Vũ điệu nồng nàn

Ellen và Portia ngất ngây bên nhau trong điệu nhảy yêu thích trên nền bài hát Ribbon in the Sky của Stevie Wonder.

Âu yếm bên bàn ăn

Ellen và Portia vẫn luôn đắm đuối trao nhau ánh mắt yêu đương khi ngồi xuống bàn dùng bữa ăn thân mật.

Khung cảnh lãng mạn

Không gian ấm cúng và êm đềm tại tư gia là nơi hai người chính thức làm lễ cưới để được mãi mãi bên nhau.

Gia đình hạnh phúc

"Tôi cảm thấy cực kỳ may mắn khi cả hai bên gia đình đều ủng hộ chúng tôi yêu nhau và cưới nhau." Portia thổ lộ. Trong bức ảnh, đôi uyên ương chụp cùng hai bà mẹ, Margaret (mẹ Portia) và Betty (mẹ Ellen).

Thảnh thơi dạo bước

Cặp đôi tận hưởng những phút giây riêng tư dạo mát bên bể bơi sau tiệc cưới. Họ chọn tổ chức hôn lễ tại nhà cũng chính vì lý do "trái tim chúng tôi thuộc về nơi đây".

Ngọt ngào như vòng tay âu yếm

Bắt đầu hò hẹn vào tháng 12 năm 2004, hai người quyết định làm đám cưới sau 4 năm yêu. "Tôi đã lên kế hoạch để giành phần đời còn lại của mình bên cô ấy. Cảm giác của tôi lúc này thật tuyệt diệu." Ellen tâm sự.

huyền nguyễn