Cơn lốc khuyến mãi tháng 9 ở hệ thống siêu thị Co.op
Các Website khác - 26/08/2008

Thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc là những mặt hàng sẽ giảm giá 5-40% trong suốt tháng 9 toàn hệ thống siêu thị Co.op mart trên cả nước. Khách còn có thể chọn ngày mua sắm giá rẻ hoặc mua hàng có quà tặng.

Nhiều chương trình khuyến mãi khác cũng được Co.op tổ chức trong tháng 9, với chủ đề "Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao".

Cụ thể, từ ngày 1 đến 29/9 Co.op mart bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi "Cả nhà vui", giảm giá 5%-40% đối với các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao thuộc ngành hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng, may mặc. Đây là cơ hội để khách hàng mua sắm các sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn.

Nhiều mặt hàng sẽ được Co.opMart bán giảm giá trong tháng 9. Ảnh: Tần Vy

Vào các ngày thứ 2 hàng tuần trong tháng 9, khách hàng đi siêu thị Co.op cũng sẽ có cơ hội nhận được hàng nghìn quà tặng khi tham gia chương trình khuyến mãi "Quà đầy tay" với hóa đơn mua hàng trị từ 100.000-200.000 đồng. Đại diện Co.op khẳng định, 100% khách hàng sẽ được nhận quà từ chương trình này.

Đặc biệt, chương trình "Giá thật rẻ" vào các ngày thứ 5 hàng tuần trong tháng 9 sẽ đem đến cho khách hàng một số mặt hàng chọn lọc với giá rẻ bất ngờ, giảm giá đến 50% hoặc mua một tặng một. Để tham gia, khách hàng phải mua hàng trong khu vực tự chọn với hóa đơn từ 100.000 đến 200.000 đồng.

Không chỉ bán hàng giảm giá tại hệ thống các siêu thị, Saigon Co.op còn tổ chức bán hàng lưu động với giá ưu đãi kèm quà tặng cho người dân các vùng ven TP HCM như Hóc Môn, Cần Giờ, Củ Chi và đến với công nhân tại Khu công nghiệp Tân Bình.

Vi Vi